A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Hưng Hà ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn

Tối 17/3, Công an huyện Hưng Hà tổ chức ra quân kiểm tra, xử lý vi phạm theo chuyên đề “Người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn”.

Sau hơn 3 giờ ra quân lực lượng Công an huyện đã kiểm tra hàng 100 lượt người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.  Kết quả, tổ công tác Công an huyện đã lập biên bản và xử lý 28 trường hợp vi phạm; Trong đó, 10 chủ phương tiện vi phạm nồng độ cồn, 18 trường hợp vi phạm các lỗi như không đội mũ bảo hiểm hoặc không có giấy tờ xe, chở quá số người quy định...; Công an huyện đã tạm giữ 13 xe máy và  2 ô tô theo quy định.

Thời gian tới, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp kiểm tra, xử lý đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông vi phạm nồng độ cồn. Để giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông do rượu, bia gây ra, bên cạnh sự quyết liệt của cơ quan chức năng, mỗi người dân cần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, đặc biệt là thói quen đã uống rượu bia thì không lái xe.

1 số hình ảnh ra quân kiểm tra, xử lý vi phạm theo chuyên đề “Người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn” của Công an huyện Hưng Hà.

                                                                         Hoàng Thủy

                                                                 Đài TT – TH Hưng Hà

                                 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 527
Hôm qua : 932
Tháng 04 : 16.204
Năm 2021 : 75.214