A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện phối hợp với Trung tâm GDNN – GDTX tuyên truyền luật, ANTT - ATGT cho cán bộ, giáo viên và học sinh

Sáng ngày 11/1, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện phối hợp Trung tâm GDNN – GDTX  tuyên truyền luật, ANTT - ATGT tuyên truyền, phổ biến một số nội dung của Luật Giao thông đường bộ, công tác đảm bảo an ninh trật tự truớc, trong và sau tết nguyên đán Tân Sửu 2021 cho trên 1300 nghìn cán bộ giáo viên và các em học sinh.

Công an huyện phối hợp với Công ty Honda Huy Phuơng huớng dẫn học sinh cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách

          Tại buổi tuyên truyền, cán bộ đội cảnh sát giao thông đã cung cấp các kiến thức cần thiết về tham gia giao thông đường bộ cho các em học sinh: Đi đúng làn đường, phần đường dành cho xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện. Chấp hành việc đội mũ bảo hiểm và đội mũ bảo hiểm đúng cách khi đi xe đạp điện, xe máy điện. Cạnh đó, công an thị trấn Hưng Hà tuyên truyền phổ biến công tác đảm bảo an ninh học đuờng; các quy định về cấm buôn bán, tàng trữ, vận chuyển và đốt pháo nổ.

Qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh trang bị thêm các kiến thức cần thiết trong lĩnh vực giao thông đường bộ, để tham gia giao thông một cách an toàn và đúng luật... đây là một hoạt động thường niên của Đội cảnh sát giao thông Công an huyện góp phần giảm đến mức thấp nhất tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Nguyễn  Thuần

Đài TT – TH Hưng Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 1.076
Tháng 03 : 2.225
Năm 2021 : 33.081