A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông tại khu vực Ngã 7 thị trấn Hưng Hà

Khu vực ngã 6 của thị trấn Hưng Hà là nơi giao nhau của nhiều tuyến đường rẽ về các xã,  thị trấn trên địa bàn huyện; là tuyến đường huyết mạch nối liền tuyến đường từ thị trấnĐông Hưng qua thị trấn Hưng Hà sang thành phố Hưng Yên. 

Tại khu vực này đặt nhiều cơ quan đầu não của huyện, các trường học; công ty, xí nghiệp. Do vậy lượng người và phương tiện tham gia giao thông đông, đặc biệt là vào các giờ cao điểm; học sinh tan học, công nhân tan ca gây ùn tắc giao thông tại khu vực ngã sáu. Để đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn, đặc biệt tại khu vực Ngã 6, thời gian qua, Sở giao thông vận tải tỉnh thái bình đã quy hoạch lại khu vực Ngã 6, mở thêm một tuyến đường do đókhu vực này trở thành Ngã 7. 

Lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện phân luồng giao thông tại khu vực Ngã 7 Hưng Hà

Nhằm tạo thuận lợi cho người dân khi tham gia giao thông, giảm thiểu nguy cơ gây ùn tắc giao thông; Sở giao thông vận tải tỉnh Thái Bình đã cho lắp đặt 6 cột giao thông tại các nút rẽ giao thông trong khu vực Ngã 7 và chỉ đạoCông an huyện Hưng Hà phối hợp phân luồng và hướng dẫn người dân khi tham gia giao thông. Từ khi có các cột đèn giao thông đi vào hoạt động, đa số người dân nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, chấp hành hiệu lệnh, các tín hiệu đèn giao thông do đó đã giảm thiểu ùn tắc giao thông. Từ khi các cột đèn giao thông được lắp đặt, đa số người dân nghêm chỉnh chấp hành, nghiêm túc thực hiện các hiệu lệnh tín hiệu giao thông. Cạnh đó, lực lượng cảnh sát giao thông phân công lực lượng hàng ngày vào 6h 30 phút buổi sáng và 4h 30 phút buổi chiều phân luồng và giúp đỡ người dân khi tham gia giao thông, hướng dẫn các cháu học sinh tham gia giao thông đúng chiều đi.

​ An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà và toàn xã hội. Do đó, mỗi người dân hãy tự nêu cao ý thức chấp hành luật giao thông của bản thân để đmr bảo an toàn cho mình và những người xung quanh.

Nguyễn Thuần

Đài TT- TH Hưng Hà


Nguồn:hungha.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 277
Hôm qua : 889
Tháng 03 : 6.209
Năm 2021 : 37.065