A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thanh niên xã Thái Hưng sẵn sàng lên đường nhập ngũ

          Về xã Thái Hưng vào những ngày này, chúng tôi cảm nhận rõ sự háo hức của các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Với nguyện vọng được trở thành “Bộ đội Cụ Hồ” để tiếp nối truyền thống gia đình, tân binh Nguyễn Thái Quân – Thôn Phú Ốc, xã Thái Hưng đã tình nguyện viết đơn xin nhập ngũ. Ngày được tin trúng tuyển NVQS với anh đó là niềm tự hào. anh Nguyễn Thái Quân – Thôn Phú Ốc, xã Thái Hưng chia sẻ: “Từ nhỏ em đã mơ ước được khoác trên mình bộ quân phục màu xanh bộ đội nên sau khi rời ghế nhà trường em đã mong muốn được thực hiện nghĩa vụ quân sự. Em tin rằng bản thân sẽ không ngại khó khăn, gian khổ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của gia đình và truyền thống của quê hương”.

        Xã Thái Hưng tặng quà, phát quân tư trang cho tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021.

          Để nâng cao chất lượng và hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân được giao, Hội đồng NVQS xã Thái Hưng đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật NVQS, truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước. Ban CHQS xã phối hợp các ban ngành, đoàn thể, đơn vị nhận quân xuống cơ sở, đến tận các gia đình thanh niên làm công tác tuyên truyền, vận động, thực hiện tốt chủ trương “3 gặp, 4 biết”; thăm hỏi, tặng quà các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ góp phần động viên các thanh niên hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ công dân. Đến nay, xã Thái Hưng đã tổ chức trao tặng quà của tỉnh, của huyện, của xã và phát đầy đủ quân tư trang cho 12 thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự theo quy định.

          Trong đợt giao quân năm nay diễn ra giữa thời điểm dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp, Hội đồng NVQS xã Thái Hưng đã triển khai thực hiện các biện pháp để đưa tân binh đến địa điểm giao quân an toàn bằng xe ô tô, nhằm phòng chống dịch bệnh COVID -19.

 

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà

 

          `


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 536
Hôm qua : 932
Tháng 04 : 16.213
Năm 2021 : 75.223