A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đi kiểm tra các chốt kiểm soát Phòng chống dịch Covid -19.

Sáng ngày 29/1. Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Xuân Dương, Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 huyện; Đồng chí Vũ Văn Hạnh - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo các ngành liên quan đã đi kiểm tra chốt kiểm soát dịch bệnh Covid -19 tại tại cầu Thái Hà - xã Tiến Đức và cầu La Tiến - xã Điệp Nông….

 Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện kiểm tra chốt kiểm soát dịch bệnh Covid -19  tại điểm cầu Thái Hà - xã Tiến Đức và cầu La Tiến - xã Điệp Nông.

 Thành viên Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid -19  cầu La Tiến - xã Điệp Nông đo thân nhiệt cho người dân tham gia giao thông đi qua chốt.

Tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid -19. Các đồng chí lãnh đạo đã biểu dương tinh thần các thành viên , rất kịp thời và được triển khai đúng với tinh thần chỉ đạo của trung ương, của tỉnh và của huyện. Tại các điểm giáp danh trên địa bàn huyện, tổ công tác liên ngành chốt kiểm dịch tại cầu Thái Hà, xã Tiến Đức và cầu La Tiến, xã Điệp Nông được lập từ 21 giờ ngày 28/1/2021. Huyện cũng chỉ đạo các chốt phải kiểm tra chặt công tác kiểm soát người và các phương tiện giang thông đi qua,  đo thân nhiệt và ghi nhật ký đầy đủ. Đối với địa phương cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về nguy cơ lây lan dịch bệnh, các đơn vị y tế chuẩn bị sẵn sàng cho công tác phòng, chống dịch. Đối với những điểm, địa phương, trường hợp có nguy cơ phải triển khai các biện pháp quyết liệt, chú trọng biện pháp tuyên truyền, định hướng để người dân nắm được tình hình dịch, không hoang mang, lo lắng, tin tưởng vào các cấp, ngành, địa phương, tự giác chung tay tham gia phòng, chống dịch, Quán triệt và thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch covid-19. Không lơ là, chủ quan và triển khai đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch. Chỉ đạo các ngành chức năng rà soát, nắm chắc số lượng người đi từ vùng dịch về địa phương.  Tạm dừng tất cả các cuộc họp không cần thiết để tập trung phòng, chống dịch. Đồng thời tiếp tục tăng cường, tạo điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, nâng cao năng lực chuyên môn cho lực lượng y tế và lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid -19.

 

Văn Mạnh

   Đài TT -TH Hưng Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 1.076
Tháng 03 : 2.230
Năm 2021 : 33.086