A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện phối hợp trường THCS Lý Nam Đế tổ chức chương trình an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

Sáng ngày 9/11/2020, Đoàn thanh niên và Đội giao thông công an huyện Hưng Hà phối hợp với Trường THCS Lý Nam Đế xã Hồng Minh và Công ty hon đa Huy Phương tổ chức Chương trình An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

Hướng dẫn học sinh cách ngồi trên xe gắn máy an toàn

Tại chương trình các thày cô giáo và gần 450 Học sinh trường THCS Lý Nam Đế xã Hồng Minh đã được các cán bộ Đội giao thông công an Huyện tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, trong đó nêu bật những tác hại và nguy cơ tiềm ẩn của việc tham gia giao thông không an toàn đối với lứa tuổi học đường. Cán bộ của Công ty hon đa Huy Phương hướng dẫn cách chọn và sử dụng mũ bảo hiểm chất lượng, đúng quy chuẩn, cách tham gia giao thông đúng luật như: tư thế ngồi trên xe gắn máy, cách lên xuống xe,  sự nguy hiểm khi ngồi trên xe gắn máy chở từ 3 người lớn trở lên....Đồng thời hướng dẫn học sinh cách tham gia giao thông an toàn bằng máy tập lái xe RT.
Nhân dịp này Công ty hon đa  Huy Phương đã trao 3 xuất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Đoàn thanh niên công an huyện đã trao quà cho 12 học sinh nghèo vượt khó. Qua đó đã góp phần giúp đỡ, động viên các em cố gắng học tập tốt hơn nữa, trở thành con ngoan trò giỏi và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh tại Chương trình An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai:

Thu Uyên ( Đài TT- TH Hưng Hà)


Nguồn:hungha.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1.893
Tháng 02 : 17.044
Năm 2021 : 28.145