A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện phối hợp với Trường THCS Lê Danh Phương tuyên truyền luật ATGT cho cán bộ, giáo viên và học sinh

Sáng ngày 19/10, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện phối hợp Trường THCS Lê Danh Phương tuyên truyền, phổ biến một số nội dung của Luật Giao thông đường bộ cho trên 1 nghìn cán bộ giáo viên và các em học sinh.

Các em học sinh Trường THCS Lê Danh Phương tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu về luật giao thông đường bộ 

Toàn cảnh buổi tuyên truyền luật giao thông đường bộ tại trường THCS Lê Danh Phương 

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ đội cảnh sát giao thông đã cung cấp các kiến thức cần thiết về tham gia giao thông đường bộ cho các em học sinh: Đi đúng làn đường, phần đường dành cho xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện. Chấp hành việc đội mũ bảo hiểm và đội mũ bảo hiểm đúng cách khi đi xe đạp điện, xe máy điện. Đặc biệt, cán bộ đội cảnh sát giao thông  Công an huyện đã tuyên truyền, hướng dẫn các em học sinh thực hiện nghiêm hiệu lệnh các tín hiệu đèn giao thông tại Khu vực Ngã 7 khi vừa lắp đặt hệ thống các cột đèn giao thông; đồng thời giao lưu với học sinh tường THCS Lê Danh Phương bằng một số câu hỏi về luật giao thông đường bộ. 

Qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh trang bị thêm các kiến thức cần thiết trong lĩnh vực giao thông đường bộ, để tham gia giao thông một cách an toàn và đúng luật... đây là một hoạt động thường niên của Đội cảnh sát giao thông Công an huyện góp phần giảm đến mức thấp nhất tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Nguyễn Thuần

Đài TT – TH Hưng Hà


Nguồn:hungha.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.086
Hôm qua : 480
Tháng 04 : 11.787
Năm 2021 : 70.797