A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đ/c Trần Huy Quân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công thương Thái Bình cùng lãnh đạo huyện Hưng Hà đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19 tại một số doanh nghiệp, công ty trong huyện

Sáng ngày 18/5, đồng chí Trần Huy Quân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở công thương; Đồng chí Bùi Trung Kiên, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Bùi Đức Hạnh, phó giám đốc Sở Công thương cùng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19 tại công ty TNHH  Plummy Garment - thị Trấn Hưng Nhân, công ty May Hưng Nhân, Công ty may Thanh Chất – khu công nghiệp Đồng Tu huyện Hưng Hà.


Lãnh đạo Sở công thương và Đồng chí Bùi Trung Kiên, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19 tại công ty TNHH  Plummy Garment -  thị Trấn Hưng Nhân, Công ty may Thanh Chất, huyện Hưng Hà.

Tại các địa điểm đến kiểm tra các đồng chí lãnh đạo Sở Công Thương, lãnh đạo huyện Hưng Hà trong đoàn đã đánh giá cao sự chủ động, kịp thời triển khai các biện pháp tích cực trong công tác phòng, chống dịch của các công ty, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid 19  như. Đo thân nhiệt, yêu cầu nhân viên, khách hàng, người lao động đeo khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, hướng dẫn người lao động và khách hàng trước khi vào cổng, thực hiện khai báo y tế kịp thời, tăng cường công tác tuyên truyền để các công nhân hiểu và nắm rõ được công tác phòng chống dịch Covid 19. Một số doanh nghiệp, công ty đã cho công nhân tự cách ly ở nhà 21 ngày đối với các trường hợp đi đến đền tiên la - xã Đoan Hùng vào ngày 25/4, và các trường hợp có tiếp xúc với một số bệnh viện có liên quan trong công tác phòng chông dịch Covid- 19. Sau khi kiểm tra, đoàn công tác yêu cầu các doanh nghiệp, công ty cần khắc phục ngay một số tồn tại, hạn chế như: bổ sung băng rôn, khẩu hiệu phòng, chống dịch trong doanh nghiệp, giữ khoảng cách làm việc theo đúng quy định, nhà ăn cho công nhân trên bàn ăn phải có vách ngăn, thường xuyên lau dọn vệ sinh khu vực làm việc bằng dung dịch khử khuẩn. Thực hiện nghiêm các chỉ thị, công văn của tỉnh của huyện và ngành y tế. Bên cạnh đó đồng chí Bùi Trung Kiên, Huyện ủy viên -  Phó Chủ tịch UBND huyện Hưng Hà cũng đề nghị các doanh nghiệp, công ty tạo mọi điều kiện, bố trí sắp xếp công việc khoa học để  cho công nhân vào ngày 23/5 thực hiện quyền cử tri của mình đi bỏ phiếu trong ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026./.

 

Văn Mạnh

Đài TT - TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 861
Hôm qua : 775
Tháng 08 : 3.579
Năm 2021 : 191.445