A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn thanh niên Huyện Hưng Hà: Ra quân tuyên truyền lưu động phòng chống dịch Covid 19.

Chiều ngày 14/11/2021, Đoàn thanh niên Huyện Hưng Hà đã tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động về phòng chống dịch Covid- 19.

Đoàn viên thanh niên cụm số 2 ra quân tuyên truyền lưu động các văn bản chỉ đạo của Tỉnh, của Huyện về công tác phòng chống dịch Covid 19.

Trong thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hưng Hà đã bám sát sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Thường trực Huyện ủy,BCĐ phòng chống dịch Covid 19 của Huyện; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cập nhật và chia sẻ những thông tin chính xác của tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; nhất là các biện pháp phòng ngừa và sử dụng khẩu trang đúng cách. Đồng thời, vận động đoàn viên thanh niên tại các xã, thị trấn tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh tại địa phương; Tích cực giám sát, vận động người từ các huyện, thành phố khác về địa bàn huyện khai báo y tế và thực hiện nghiêm các nguyên tắc phòng chống dịch....

Nhằm nâng cao nhận thức cho nhân dân trên địa bàn huyện về công tác phòng chống dịch bệnh, 4 cụm Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện đã đồng loạt ra quân tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường, các khu dân cư tuyên truyền thông điệp 5K của Bộ y tế, các văn bản chỉ đạo của Tỉnh, của Huyện; nhắc nhở các hộ bán hàng ven đường đeo khẩu trang và giữ khoảng cách khi tiếp xúc, từ đó nâng cao ý thức phòng dịch của người dân.

 Đoàn viên thanh niên cụm số 3 tuyên truyền lưu động về tình hình dịch COVID 19 và nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm Khuyến cáo 5K.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa và kịp thời góp phần cùng các cấp, ngành trên địa bàn huyện phòng chống dịch bệnh Covid-19, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, chung tay vì sức khỏe cộng đồng, góp phần hỗ trợ cộng đồng nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong phòng tránh trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay./.

 

Thanh Điệp

Đài TT - TH Hưng Hà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 534
Hôm qua : 700
Tháng 08 : 6.100
Năm 2022 : 389.856