A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra chốt kiểm soát dịch Covid -19 tại cầu Thái Hà, Cầu La Tiến trên địa bàn huyện Hưng Hà.

         Sáng ngày 24/7, đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 của tỉnh; Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan của tỉnh  đã kiểm tra chốt kiểm soát dịch Covid -19 tại cầu Thái Hà, Cầu La Tiến trên địa bàn huyện Hưng Hà. Cùng đi với đoàn có đồng chí Vũ Văn Hạnh -  Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; Thượng tá Nguyễn Hải Triều - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, lãnh đạo một số phòng, ban ngành liên quan của huyện.

      

 Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 cầu Thái Hà và cầu La Tiến  -huyện Hưng Hà. 

           Kiểm tra tại các chốt kiểm soát dịch Covi -19, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các lực lượng như Công an, Quân đội, Y tế đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch. Đồng thời, động viên các lực lượng tiếp tục khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; chủ động các biện pháp tự phòng và thực hiện các quy định về bảo đảm y tế trong khi làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid - 19. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo ngành Y tế sớm tham mưu ban hành văn bản để kiểm soát người từ thành phố Hà Nội về tỉnh; các lực lượng tại chốt tiếp tục thực hiện nghiêm việc kiểm soát người và phương tiện ra, vào tỉnh theo các hướng dẫn của ngành Y tế; trong quá trình thực hiện tạo điều kiện thuận lợi cho người và phương tiện qua lại khi đã có đầy đủ giấy tờ theo quy định. Lực lượng chức năng phối hợp với các địa phương trong việc cung cấp danh sách những người qua chốt để tiếp tục khai báo y tế. Đồng thời, giám sát tại địa bàn và phân loại để thực hiện các biện pháp y tế theo quy định. Ngành Y tế, Công an, Quân đội chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị về y tế, hậu cần, duy trì các hoạt động để bảo đảm hoạt động thông suốt, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.

 

                                       Văn Học - Hoàng Thủy

                                       Đài TT - TH Hưng Hà

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 453
Hôm qua : 1.861
Tháng 01 : 49.011
Năm 2022 : 49.011