A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình “ Tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Chiều ngày 21/1/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình trao quà “ Tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”. Đồng chí Vũ Đức Điến – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình ; Đồng chí Đinh Bá Khải- Huyện  ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện các nhà tài trợ và đại diện các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đã tới dự.

Các đại biểu dự buổi trào quà

 Đồng chí Đinh Bá Khải- Huyện  ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện phát biểu tại buổi trao quà

 Đại diện các nhà tài trợ trao quà cho các hộ nghèo và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 

 Tại buổi trao quà, Qũy thiện tâm- Tập đoàn Vingroup trao tặng 900 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng; Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình trao tặng 100 xuất; mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, người tàn tật, hộ Da cam, hộ khó khăn ; Quỹ Học bổng quỹ EDF của Nhật Bản tặng 102 xuất quà; mỗi xuất trị giá 1.530 nghìn đồng cho các em  học sinh có hoàn cảnh khó khăn  trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi trao quà, Đồng chí Đinh Bá Khải - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của các ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm dành cho hộ nghèo; các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện Hưng Hà. Đồng thời đồng chí Phó Chủ tịch huyện mong muốn trong thời gian tới, phong trào “Tặng quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc Da cam” sẽ tiếp tục lôi cuốn sự tham gia của nhiều tổ chức, cá nhân hơn nữa, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, để mỗi người dân huyện Hưng Hà nói riêng, cả nước nói chung- đều được đón Tết vui vẻ, đủ đầy.

Nguyễn Thuần

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.726
Hôm qua : 2.429
Tháng 05 : 44.224
Năm 2022 : 318.016