A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức xét nghiệm sàng lọc HIV và ma túy, điện tim cho công dân thực hiện NVQS năm 2021.

Trong 2 ngày  6-7/1/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức xét nghiệm sàng lọc HIV và ma túy, điện tim cho công dân trong độ tuổi nhập ngũ tại Bệnh viện đa khoa Hưng hà và Bệnh viện đa khoa Hưng Nhân. Đây là bước cuối cùng kiểm tra xác nhận các thanh niên đủ điều kiện sức khỏe tham gia NVQS năm 2021.

Trước đó, Ban chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Phòng Y tế và 2 bệnh viện đa khoa huyện thành lập các tổ xét nghiệm, điện tim và chuẩn bị trang thiết bị, vật tư y tế đủ xét nghiệm, điện tim cho nam công dân đủ điều kiện trong diện gọi nhập ngũ. Ban quân sự các xã- thị trấn phối hợp với các ban ngành, đoàn thể thôn làng đưa đón thanh niên đến địa điểm xét nghiệm đảm bảo đúng đối tượng và thời gian quy định. Sau khi thực hiện các bước cuối cùng trong công tác khám tuyển, các xã thị trấn cần quản lý chặt chẽ số công dân đã tham gia xét nghiệm, điện tim, nắm chắc tình hình tư tưởng, chủ động về quân số bảo đảm đủ chỉ tiêu giao quân năm 2021.

Điện tim và xét nghiệm máu cho nam thanh niên tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà.

Thanh Điệp

Đài TT- TH Hưng Hà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.127
Hôm qua : 480
Tháng 04 : 11.828
Năm 2021 : 70.838