A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưng Hà thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại xã Hồng Minh

Chiều ngày 8/11, theo kết quả từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Huyện Hưng Hà đã ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại xã Hồng Minh.

 Lấy mẫu xét nghiệm đối với các trường hợp nguy cơ lây nhiễm Covid-19 tại xã Hồng Minh.

Trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 mới tại xã Hồng Minh là ông Đ.X.T, bố đẻ của bệnh nhân nhiễm Covid-19 (anh Đ.X.Q) đã được công bố vào sáng ngày 8/11. Sau khi có kết quả test nhanh dương tính với SARS-CoV-2, ông Đ.X.T được cách ly tạm thời ở phòng riêng và tiếp tục được lấy mẫu gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh xét nghiệm khẳng định. Kết quả, mẫu bệnh phẩm của ông Đ.X.T dương tính với SARS-CoV-2. Hiện ông Đ.X.T được chuyển cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Qua điều tra dịch tễ, từ ngày 2 - 7/11, ông Đ.X.T có tiếp xúc gần với con trai là bệnh nhân nhiễm Covid-19. Ông Đ.X.T làm thợ xây chỉ tiếp xúc với người thân trong gia đình và 6 người ở nhóm thợ xây. Các trường hợp nguy cơ liên quan đã được lấy mẫu xét nghiệm,  cách ly, theo dõi sức khỏe theo quy định.

Như vậy từ ngày 28/10 đến nay, Huyện Hưng Hà đã ghi nhận 8 trường hợp dương tính với Covid-19, trong đó 3 trường hợp trong khu cách ly tập trung, 5 trường hợp ngoài cộng đồng ở 3 ổ dịch gồm: Thôn Văn Quan, xã Duyên Hải; Thôn Duyên Trường, xã Tây Đô và Thôn Tịnh Xuyên, xã Hồng Minh./.

Thu Uyên

Đài TT- TH Hưng Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 579
Hôm qua : 388
Tháng 06 : 19.812
Năm 2022 : 352.768