A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết thúc sơ khám tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Trong ngày 25/11, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các xã Hùng Dũng, Đoan Hùng, Duyên Hải, Dân Chủ, Bắc Sơn, Tây Đô, Chi Lăng, Thống Nhất, Văn Lang, Hồng Lĩnh và Thị trấn Hưng Hà đã tổ chức sơ khám tuyển cho nam công dân trong độ tuổi thực hiện Nghĩa vụ quân sự.

 Sơ khám tuyển Nghĩa vụ quân sự  huyện.

Do có sự chỉ đạo chặt chẽ, nắm chắc quân số, tuyên truyền vận động kịp thời và chuẩn bị chu đáo về nhân lực, trang thiết bị y tế nên công tác sơ  tuyển sức khoẻ được Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã thị trấn tổ chức thực hiện khá tốt, đúng quy trình và thời gian quy định. Các thanh niên tham gia sơ khám tuyển đều có sức khỏe, trình độ học vấn và phẩm chất chính trị tốt.

Như vậy, đến nay, 34 xã, trị trấn trong huyện đã tổ chức sơ khám tuyển cho nam công dân trong độ tuổi thực hiện NVQS có mặt tại địa phương, riêng xã Hồng Minh sẽ có kế hoạch sơ khám sau do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Những ngày tới, Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn cần tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp tuyên truyền, vận động luật nghĩa vụ quân sự, nắm chắc số nam thanh niên còn vắng mặt chưa tham gia sơ khám tuyển để kết hợp cùng gia đình vận động về địa phương thực hiện luật NVQS. Đồng thời quản lý chặt chẽ nguồn đã đủ điều kiện sức khoẻ sau sơ tuyển để tham gia khám tuyển tại huyện trong thời gian tới.

 

Thanh Điệp

Đài TT- TH Hưng Hà.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 141
Hôm qua : 671
Tháng 12 : 3.903
Năm 2021 : 281.274