A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhiều hoạt động hướng về kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022); Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã ban hành kế hoạch chỉ đạo các cơ sở giáo dục trực thuộc tổ chức đa dạng các hoạt động. Trong đó, tập trung vào tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh của đơn vị về chính sách ưu đãi Người có công với Cách mạng và công tác ủng hộ Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa"; phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động tri ân Người có công với Cách mạng thông qua hoạt động: chăm sóc các cụm Nghĩa trang Liệt sỹ, Đền thờ Liệt sỹ trên địa bàn; thăm, tặng quà các gia đình Người có công với Cách mạng...; treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền tại trụ sở đơn vị nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ; tổ chức cho cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động của đơn vị dự Lễ Cầu siêu, thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại các Đền thờ Liệt sỹ, Nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn vào lúc 19h30' ngày 26/7/2022 đảm bảo trang trọng, đúng nghi Lễ.

Đồng chí Nguyễn Trọng Văn-Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng lãnh đạo các trường học xã Thái Phương tặng quà phụng dưỡng các mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7.

 Đồng chí Phạm Văn Chủ-Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện tặng quà cho thân nhân lãnh đạo, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện là thương binh nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7.

 

         Nhân dịp này, lãnh đạo Ngành Giáo dục huyện đã đi thăm, tặng quà các gia đình mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Thái Phương; thăm và tặng quà cho thân nhân lãnh đạo, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện là thương binh. Tại các nơi đến thăm, Lãnh đạo Ngành Giáo dục huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc đến các gia đình. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách. Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng, tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

          Bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp; của lãnh đạo ngành Giáo dục huyện nhà đối với người có công với quê hương đất nước, các gia đình chính sách hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Nguyễn Tuyết

Đài TT-TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 576
Hôm qua : 700
Tháng 08 : 6.142
Năm 2022 : 389.898