A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 3/20201

Ngày 12/9, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện đã phối hợp với Khoa huyết học truyền máu Bệnh viên đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3/2021. Đ/c Bùi Trung Kiên – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự và tham gia hiến máu.

Với thông điệp “ Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại””, ngày hội hiến máu đã thu hút gần 300 cán bộ, giáo viên khối trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện, tình nguyện viên các CLB thiện nguyện và người lao động, nhân dân các xã – thị trấn. Buổi hiến máu diễn ra trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19, do vậy, Ban tổ chức đã chuẩn bị tốt các điều kiện, trang thiết bị cần thiết, khuyến cáo những người tham gia hiến máu đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn và giữ khoảng cách. Kết quả, Ban tổ chức đã thu được 250 đơn vị máu, chuyển về khoa huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhằm phục vụ công tác cứu chữa người bệnh.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, giáo viên, các tình nguyện viên và nhân dân trong huyện, góp phần giúp đỡ người bệnh trong công tác điều trị, nhất là các trường hợp bệnh nặng, phẫu phuật cần nhiều máu./.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện.

 

 

 

Nguyễn Hương

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.749
Hôm qua : 2.429
Tháng 05 : 44.247
Năm 2022 : 318.039