A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hưng Hà tổ chức Hội thi cô nuôi dưỡng giỏi cấp huyện, năm học 2020 – 2021.

Sáng ngày 30/3/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hưng Hà tổ chức Hội thi cô nuôi dưỡng giỏi cấp huyện, năm học 2020-2021. Đồng chí Đinh Bá Khải – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tới dự.

 Các đại biểu dự Hội thi

 Đ/c Đinh Bá Khải - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khai mạc hội thi.

 Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tặng hoa chúc mừng 17 thí sinh tiêu biểu trên địa bàn huyện tham dự Hội thi

Tham gia hội thi có 17 cô nuôi đại diện cho 17 trường mầm non trên địa bàn huyện; đây là các đơn vị tiêu biểu được chọn ra từ 34 đơn vị qua hội thi cấp cụm trường được tổ chức từ ngày 23/3 – 27/3/2021.

Tại Hội thi, các cô trải qua 3 nội dung: Thực hành chế biến, nấu 15 xuất ăn và tổ chức cho 10 trẻ ăn; kiểm tra, đánh giá hồ sơ quản lý bán trú trong năm học 2020-2021; Xây dựng thực đơn 2 tuần, tính khẩu phần ăn 1 tuần (theo yêu cầu của Ban Tổ chức Hội thi). Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức sẽ chọn ra 6 đơn vị tiêu biển cho các giải nhất, nhì, ba. Theo quan sát, các trường đều chu đáo trong khâu chuẩn bị, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng, chế biến đa dạng các món ăn phù hợp với trẻ mầm non. Các món ăn trình bày hấp dẫn, đẹp mắt.

Hội thi là dịp để cô nuôi các trường mầm non được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời phát huy sự sáng tạo trong cách chọn thực phẩm và chế biến các món, bảo đảm cân đối các chất dinh dưỡng, phù hợp với từng độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng trao đổi kinh nghiệm về xây dựng thực đơn, tổ chức các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng, quản lý công tác bán trú, nâng cao chất lượng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công cuộc đổi mới toàn diện ngành giáo dục nói chung và bậc học mầm non nói riêng.

Các giám khảo kiểm tra, đánh giá hồ sơ quản lý bán trú trong năm học 2020-2021

Cô nuôi các trường mầm non thực hành chế biến món ăn

Các món ăn đa dạng đã được cô nuôi hoàn thành.

 

Nguyễn Tuyết

Đài TT-TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 532
Hôm qua : 932
Tháng 04 : 16.209
Năm 2021 : 75.219