A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc hội thi giáo viên giỏi cấp huyện khối THCS năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 23/03/2021, tại trường THCS Lê Danh Phương - thị trấn Hưng Hà, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức khai mạc hội thi giáo viên giỏi cấp huyện khối THCS năm học 2020 – 2021.

Tham dự hội thi có 222 giáo viên đến từ các trường THCS và Tiểu học trung học cơ sở trong huyện. Theo yêu cầu của Hội thi, giáo viên tham gia dự thi thi giảng 1 tiết hoặc phần thi trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục theo thời khóa biểu đảm bảo yêu cầu của tiết dạy giỏi theo Thông tư 22 của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện là hoạt động chuyên môn có tính chất chu kỳ được tổ chức 2 năm 1 lần nhằm phát hiện điển hình tiên tiến, đánh giá hoạt động chuyên môn của các trường học trong huyện, tạo cơ hội để giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao trình độ chuyên môn nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng thời phát hiện các thày cô giáo có năng lực chuyên môn và năng lực sư phạm tốt để bồi dưỡng tham dự hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Cũng trong thời gian này, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hưng Hà tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc tiểu học và cô nuôi dưỡng giỏi bậc học mầm non với 330 giáo viên tham gia./.

 Một số hình ảnh tại hội thi giáo viên giỏi cấp THCS huyện Hưng Hà

 

Trúc Lành

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 500
Hôm qua : 932
Tháng 04 : 16.177
Năm 2021 : 75.187