A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thượng tá Nguyễn Hải Triều, Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng công an huyện đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các chốt

        Ngay từ ngày đầu thực hiện công văn số 40 của UBND tỉnh, Tối ngày 19/7, Thượng tá Nguyễn Hải Triều, Ủy viên BTV Huyện ủy  - Trưởng công an huyện đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid- 19 tại chốt kiểm soát cầu Thái Hà - xã Tiến Đức và Cầu La Tiến - xã Điệp Nông.

 Thượng tá Nguyễn Hải Triều, Ủy viên BTV Huyện ủy  - Trưởng công an huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid- 19 tại chốt kiểm soát cầu Thái Hà và Cầu La Tiến.

 Người dân khai báo y tế trước khi ra vào tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19

          Tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19. Thượng tá Nguyễn Hải Triều, Ủy viên BTV Huyện ủy  - Trưởng công an huyện đã được nghe lực lượng làm nhiệm vụ báo cáo tình hình về phòng, chống dịch bệnh Covid 19. Cán bộ chiến sỹ, nhân viên y tế được phân công nhiệm vụ đã tổ chức trực 24/24, kiểm soát tất cả các trường hợp ra, vào trên địa bàn huyện, chuẩn bị đầy đủ các phương tiện máy móc, trang thiết bị chuyên môn của ngành y tế khi làm nhiệm vụ. Đồng chí Trưởng công an huyện đã quán triệt về tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại một số địa phương, nhất là ở một số tỉnh, thành phố.. vì vậy công tác kiểm soát người từ vùng có dịch đến địa bàn huyện là rất quan trọng; làm tốt và hiệu quả ngay từ khâu kiểm soát không chỉ giúp cho công tác sàng lọc, phát hiện và triển khai các biện pháp cách ly phòng chống dịch mà còn chủ động trong việc kiểm soát nguồn lây nhiễm, bảo đảm an toàn và ngăn chặn được sự lây lan dịch trong cộng đồng.

 Đồng chí Trưởng công an huyện yêu cầu cán bộ chiến sỹ, lực lượng làm nhiệm vụ kiểm soát chặt chẽ, thực hiện nghiêm quy trình công tác, phối hợp với các ngành chức năng tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn người dân khi ra vào địa bàn huyện, địa bàn tỉnh thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid 19 tại các điểm chốt. Để nhân dân không lơ là chủ quan, thực hiện nghiêm các chỉ thị, công văn, văn bản của UBND tỉnh; của UBND huyện trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

 

 

Văn Mạnh

  Đài TT - TH Hưng Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 955
Hôm qua : 775
Tháng 08 : 3.673
Năm 2021 : 191.539