A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà tết cho hộ nghèo và hộ cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chiều ngày 29/1, Đ/c Nguyễn Văn Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Ông Đỗ Văn Bình - Phó Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp huyện, Ông Trần Văn Vực -  Phó Chủ tịch hiệp hội doang nghiệp huyện, Chủ tịch hội đồng thành viên, công ty TNHH Toàn Thắng đã đến trao quà tết cho các hộ nghèo và hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiến Đức và xã Phúc Khánh...

Trong nhiều năm qua, cứ mỗi dịp tết đến xuân về công ty TNHH Toàn Thắng luôn dành những phần quà đầy ý nghĩa trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trên địa bàn huyện. Nhân dịp tết Nguyên đán Tân sửu năm nay, công ty TNHH Toàn Thắng đã dành 300 xuất quà trao tặng cho các hộ gia đình nghèo và cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Tại xã Phúc Khánh trao tặng 79 xuất quà, xã Tiến Đức trao tặng 94 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng.

    

Đến dự và trao quà cho các hộ nghèo và hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiến Đức và xã Phúc Khánh. Đ/c Nguyễn Văn Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cảm ơn tấm lòng hảo tâm của doanh nghiệp công ty TNHH Toàn Thắng , Đồng thời nhấn mạnh việc thăm hỏi, tặng quà động viên các hộ nghèo, gia đình chính sách vào dịp tết đến xuân về là thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, đoàn thể và các tổ chức doanh nghiệp đối với mong muốn mọi người dân đều được hưởng một cái tết  đầm ấm, vui tươi và ý nghĩa. 

Cao Mừng

Đài TT - TH Hưng Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.074
Hôm qua : 1.136
Tháng 03 : 2.210
Năm 2021 : 33.066