A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Chính trị huyện gặp mặt các thế hệ cán bộ giảng viên

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung tâm Chính trị huyện Hưng Hà tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên. Đồng chí Bùi Xuân Phóng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện,  Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy dự buổi gặp mặt.

Trong không khí trang trọng, đầm ấm, tràn đầy niềm vui các thế hệ cán bộ, giảng viên của Trung tâm chính trị huyện đã ôn lại truyền thống 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam; tri ân và tôn vinh các thế hệ cán bộ, giảng viên đã và đang tâm huyết, cống hiến hết mình cho sự nghiệp đào tạo bồi dưỡng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của huyện và sự nghiệp phát triển của Trung tâm. 

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về vai trò của công tác giáo dục lý luận chính trị, Người nêu rõ: “Không học lý luận thì chí khí kém kiên quyết, không trông xa, thấy rộng, trong lúc đấu tranh dễ lạc phương hướng,”. Do vậy, "Những người thầy giáo tốt là những người vẻ vang nhất, là những người anh hùng vô danh". Khắc sâu lời dạy của Bác, đội ngũ cán bộ, giảng viên, giảng viên kiêm chức của Trung tâm chính trị huyện luôn không ngừng học tập, nâng cao trình độ, chuyên môn, nhiệt tình, trách nhiệm; tích cực đổi mới tích cực cả về phương pháp và hình thức giảng dạy; giáo trình giảng dạy phải thường xuyên cập nhật, đổi mới, phù hợp với từng đối tượng, từng thời điểm, đáp ứng yêu cầu giáo dục lý luận chính trị trong tình hình mới./.

Một số hình ảnh gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị huyện

Trúc Lành


Nguồn:hungha.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 284
Hôm qua : 889
Tháng 03 : 6.216
Năm 2021 : 37.072