A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH và THCS Lưu Khánh Đàm tổ chức chương trình ngoại khóa ngữ văn địa phương và giới thiệu tập thơ “ Về miền cổ tích”

Chiều ngày 5/12, Trường TH và THCS Lưu Khánh Đàm, xã Canh Tân đã tổ chức chương trình ngoại khóa ngữ văn địa phương và giới thiệu tập thơ “ Về miền cổ tích”.

Các đại biểu dự chương trình ngoại khóa.

Các Cô giáo Trường TH và THCS Lưu Khánh Đàm giới thiệu về “ Đất và người Canh Tân”.

​Tại chương trình ngoại khóa ngữ văn địa phương, các vị đại biểu cùng các em học sinh Trường TH và THCS Lưu Khánh Đàm đã được nghe các Cô giáo giới thiệu về xã Canh Tân gồm các phần: Vị trí địa lý; Đặc điểm dân cư – xã hội; Đặc điểm kinh tế; Đất và người Canh Tân qua các thời kỳ lịch sử; Văn hóa – tôn giáo;Danh nhân Lưu Khánh Đàm và giáo dục truyền thống w…

 Đ/c Đinh Bá Khải - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tặng hoa chúc mừng Nhà giáo ưu tú Trịnh Hồng Vân nhân dịp ra mắt tập thơ “Về miền cổ tích”.

 Nhà giáo ưu tú Trịnh Hồng Vân giới thiệu tập thơ “Về miền cổ tích”.

 Đ/c Nguyễn Tiến Hoạt - Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy phát biểu cảm nhận tập thơ “Về miền cổ tích”.

​Cũng tại buổi ngoại khóa ngữ văn địa phương đã giới thiệu tập thơ “ Về miền cổ tích” của Nhà giáo ưu tú Trịnh Hồng Vân, với 55 bài thơ viết về các chủ đề; Trong đó, hơn 30 bài thơ viết về quê hương Lưu Xá, Canh Tân.

Thông qua giờ học ngoại khóa, nhằm giúp cho các học sinh liên hệ chặt chẽ kiến thức đã học với những hiểu biết về quê hương và văn hóa địa phương. Từ đó giúp học sinh hiểu biết, hòa nhập hơn với môi trường mà mình đang sống, góp phần giữ gìn, bảo vệ các giá trị văn hóa của quê hương, đồng thời giáo dục lòng tự hào về quê hương để các em không ngừng học tập, lao động trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Hoàng Thủy


Nguồn:hungha.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.078
Hôm qua : 480
Tháng 04 : 11.779
Năm 2021 : 70.789