A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Tông Quai, xã Hòa Tiến phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ

Sáng ngày 28/12, trường THCS Nguyễn Tông Quai, xã Hòa Tiến đã tổ chức Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ. Đ/c Đinh Bá Khải – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GĐ&ĐT huyện đã tới dự.

Các đại biểu dự hội nghị

Đ/c Đinh Bá Khải – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GĐ&ĐT huyện tặng hoa chúc mừng

Thầy Trần Đức Cường – Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Tông Quai phát động phong trào học Tiếng Anh

Các hoạt động trong buổi ngoại khóa rất đa dạng, phong phú như: đố vui, tiểu phẩm, giao lưu giữa thầy cô giáo trong nhà trường, giáo viên với học sinh và học sinh với học sinh... Ngôn ngữ sử dụng trong buổi phát động chủ yếu là tiếng Anh, bên cạnh đó một số hoạt động cũng được sử dụng song ngữ Tiếng Anh - Tiếng Việt để cán bộ, giáo viên và học sinh hiểu sâu về nội dung và ý nghĩa của câu truyện… Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh có ý nghĩa thiết thực, vừa tạo cơ hội để học sinh thỏa sức thực hành vốn Tiếng Anh đã được rèn luyện trong những năm học tập, vừa góp phần cổ vũ, động viên giáo viên và học sinh tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt môn Tiếng Anh.

Cũng tại Lễ phát động, học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Tông Quai, xã Hòa Tiến đã quyên góp sách, tư liệu về Tiếng Anh vào thư viện Trường. Trung tâm ngoại ngữ GCE Hưng Hà đã trao tặng 2 suất học bổng cho 2 học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi Tiếng Anh năm học 2020 - 2021. Quỹ Tín dụng nhân dân xã Hòa Tiến và Hội cha mẹ học sinh đã trao tặng 2 máy trợ giảng cho Trường THCS Nguyễn Tông Quai – xã Hòa Tiến để nâng cao hiệu quả công tác dạy và học./.

Học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Tông Quai, xã Hòa Tiến quyên góp sách, tư liệu về Tiếng Anh

Đại diện Trung tâm ngoại ngữ GCE Hưng Hà trao tặng học bổng cho học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi Tiếng Anh

 Hội cha mẹ học sinh trao tặng máy trợ giảng cho Trường THCS Nguyễn Tông Quai – xã Hòa Tiến

Nguyễn Hương

Đài TT – TH Hưng Hà

 


Nguồn:hungha.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.090
Hôm qua : 480
Tháng 04 : 11.791
Năm 2021 : 70.801