A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS xã Thái Phương tổ chức cho HS lớp 9 trở lại trường học sau thời gian nghỉ tết và phòng chống dịch Covid – 19.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình, sáng ngày 22/2, Trường THCS xã Thái Phương đã tổ chức cho các Thầy Cô giáo và các em học sinh lớp 9 trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ tết và phòng chống dịch Covid – 19.

Trường THCS xã Thái Phương có 164 học sinh lớp 9. Trước ngày đi học, các Thầy cô giáo trong trường đã tiến hành phun khử khuẩn khuôn viên, phòng học, phòng chức năng, vệ sinh trường lớp. Nhà trường đã thực hiện việc giữ khoảng cách tối thiểu 1 m giữa học sinh với học sinh và tách đôi số học sinh trong một lớp để giữ khoảng cách an toàn theo hướng dẫn của cấp trên. Trước khi các em vào lớp đều được các Thầy Cô giáo đo thân nhiệt, hướng đẫn rửa tay bằng nước sát khuẩn và đeo khẩu trang.

Học sinh lớp 9 trường THCS xã Thái Phương trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ tết và phòng chống dịch Covid – 19.

Với học sinh lớp 9, việc đi học trở lại vào thời điểm này có ý nghĩa rất quan trọng. Bởi chỉ còn một thời gian ngắn nữa học sinh lớp 9 sẽ tham dự kỳ thi tuyển sinh vào trường THPT năm học 2021- 2022. Các em cần học nốt kiến thức còn lại của kỳ 2, đồng thời tập trung ôn luyện để có một kết quả tốt nhất cho  kỳ thi này

.

 Văn Học - Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 464
Hôm qua : 1.271
Tháng 05 : 28.318
Năm 2021 : 113.624
Tiểu sử tóm tắt