A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Lê Danh Phương, thị trấn Hưng Hà đã phát động phong trào học tiếng Anh và xây dựng môi trường học, sử dụng ngoại ngữ

Những năm qua, phong trào dạy và học tiếng Anh của trường tiểu học Lê Danh Phương, thị trấn Hưng Hà đi vào nề nếp và hiệu quả, nhà trường đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy  và học tiếng Anh.

Hàng năm, nhà trường đã tổ chức các buổi học ngoại khóa, giao lưu với người nước ngoài, thành lập câu lạc bộ tiếng Anh, tổ chức thi tiếng Anh qua mạng để học sinh dần tiếp cận với môn học tiếng Anh. Đặc biệt, trường tiểu học Lê Danh Phương là một trong những trường có số học sinh thi tiếng Anh qua mạng Internet nhiều nhất huyện đã có một học sinh tham gia thi Câu lạc bộ tiếng Anh cấp tỉnh và đạt danh hiệu Thám Hoa.

Để nhân rộng và nâng cao chất lượng dạy tiếng Anh trong trường học, sáng ngày 28/12, Trường tiểu học Lê Danh Phương, thị trấn Hưng Hà đã phát động phong trào học tiếng Anh và xây dựng môi trường học, sử dụng  ngoại ngữ tới trên 1.100 cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường. Để phong trào học tiếng Anh trong nhà trường đạt hiệu quả, thời gian tới, trường Tiểu học Lê Danh Phương sẽ tạo điều kiện tốt nhất môi trường dạy và học tiếng Anh. Thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, hội thi có sự tham gia của người nước ngoài, học tiếng Anh qua mạng Internet giúp các em học sinh tiếp cận nhanh với Tiếng Anh để các em thành thạo việc nói, nghe, viết và giao tiếp bằng tiếng Anh./.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động phong trào học tiếng Anh tại trường tiểu học Lê Danh Phương, thị trấn Hưng Hà

Trúc Lành

Đài TT – TH Hưng Hà


Nguồn:hungha.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.067
Hôm qua : 480
Tháng 04 : 11.768
Năm 2021 : 70.778