A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Dân Chủ, sơ kết công tác phòng chống dịch Covid 19

         Chiều ngày 08/09/2021, Đảng ủy – UBND xã Dân Chủ đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn.

Các tập thể được nhận giấy khen của đồng chí Chủ tịch UBND xã vì có thành tích trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn

Với phương châm “ Chống dịch như chống giặc”, không lơ là, mất cảnh giác. Xã Dân Chủ đã huy động cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc, lấy ngành y tế và công an làm nòng cốt trong việc quản lý, giám sát, phát hiện những trường hợp từ vùng dịch về địa phương. Phát huy vai trò của thành viên Ban chỉ đạo, tổ trưởng, thành viên các tổ tự quản thôn, làng. Tuyên truyền, vận động nhân dân bình tĩnh, chủ động, sáng suốt, đưa ra những giải pháp phù hợp, hiệu quả đảm bảo vừa phát triển kinh tế, vừa phòng chống dịch. Xã đã xây dựng các các kịch bản phòng chống dịch phù hợp với từng diễn biến dịch. Với những giải pháp đồng bộ, sức mạnh đoàn kết  và niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền trong phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Tại Hội nghị, xã Dân Chủ đã tặng giấy khen của Chủ tịch UBND xã cho 6 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn.

 Để tiếp tục chỉ đạo các biện pháp phòng chống dịch Covid 19, hiện nay, xã Dân Chủ triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 trong trạng thái tình hình mới.

 

 

         Nguyễn Thuần

                    Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 169
Hôm qua : 1.283
Tháng 01 : 52.711
Năm 2022 : 52.711