A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi Cục thuế huyện Hưng Hà đối thoại với doanh nghiệp quý IV năm 2018

Sáng 12/10, Chi cục Thuế huyện Hưng Hà đã tổ chức hội nghị tập huấn chính sách thuế và đối thoại với doanh nghiệp quý IV năm 2018. Đ/c Nguyễn Văn Hải – Huyện ủy…

Sáng 12/10, Chi cục Thuế huyện Hưng Hà đã tổ chức hội nghị tập huấn chính sách thuế và đối thoại với doanh nghiệp quý IV năm 2018.

Đ/c Nguyễn Văn Hải – Huyện ủy viên, Chi cục trưởng Chi cục thuế huyện Hưng Hà giải đáp thắc mắc về chính sách thuế

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được triển khai, hướng dẫn thực hiện Nghị định 119/2018 của Chính phủ quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ. Giải đáp vướng mắc về chính sách thuế, vướng mắc trong quá trình chấp hành pháp luật thuế. Đại diện các doanh nghiệp đã tham gia ý kiến, đối thoại trực tiếp với cơ quan thuế về các chính sách thuế thực hiện năm 2018 như: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, kê khai thuế và hóa đơn chứng từ khi mua, bán hàng hóa, dịch vụ..

Thông qua hội nghị tập huấn đã giúp các doanh nghiệp nắm vững các điểm mới của chính sách thuế. Giải đáp kịp thời các vướng mắc trong quá trình kinh doanh, thực hiện chính sách thuế của doanh nghiệp, tạo sự đồng thuận giữa người nộp thuế và công chức ngành thuế, góp phần hoàn thành dự toán thu ngân sách năm 2018./.

Nguyễn Hương

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 942
Hôm qua : 775
Tháng 08 : 3.660
Năm 2021 : 191.526