A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty TNHH Tiên Phong, xã Hồng An vừa đảm bảo sản xuất, vừa phòng chống dịch covid 19

            Đã thành thông lệ, từ nhiều ngày nay, mỗi buổi sáng trước khi vào ca sản xuất, đến cổng công ty, chị Nguyễn Thị Hải Yến được cán bộ y tế của công ty đo nhiệt độ và chị thực hiện rửa tay sát khuẩn, đến xưởng sản xuất, chị tiếp tục thực hiện sát khuẩn tay và chấp hành nghiêm chỉnh việc đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc. Công nhân làm ở chuyền sản xuất nào thì ở chuyền sản xuấtt đó, hạn chế tiếp xúc đông công nhân.

 Công ty TNHH Tiên Phong,  xã Hồng An huyện Hưng hà vừa sản xuất vừa phòng chống dịch

         Với lượng công nhân lớn, do vậy, để đảm bảo khoảng cách, công ty TNHH Tiên Phong chia nhỏ bữa ăn ca, đảm bảo giữ khoảng cách trong quá trình ăn ca.

          Chị Nguyễn Thị Thủy, Tổ trưởng phụ trách bộ phận An toàn vệ sinh lao động công ty TNHH Tiên Phong cho biết:Công ty TNHH Tiên Phong là công ty có vốn đầu tư nước ngoài, việc người nước ngoài giao dịch tại công ty thường xuyên. Hiện công ty có 14 người Trung quốc và Đài Loan đang tham gia lao động, công tác tại công ty, hiện những người này đã nhận thức rõ được mức nguy hiểm của dịch bệnh Covid 19, nên 14 người này không ra khỏi công ty và cũng không về nước. Với những khách hàng đến giao dịch, công ty thực hiện nghiêm việc khai báo y tế, quy định phòng chống dịch Covid. Đối với những trường hợp có yếu tố dịch tễ với các ca F1, F2 công ty cho công nhân được nghỉ và thực hiện nghiêm việc cách ly tại gia đình theo quy định của Bộ Y tế.

         Do thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch nên công ty không xảy ra dịch bệnh. Tạo việc làm ổn định cho công nhân với mức thu nhận từ 6 đến 9 triệu đồng/người/tháng./.

Trúc Lành

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 276
Hôm qua : 595
Tháng 09 : 15.022
Năm 2021 : 224.132