A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công Ty TNHH Toàn Thắng nhiều giải pháp phát triển bền vững

Xí nghiệp Dệt Toàn Thắng, được thành lập từ năm 1993, sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, Xí nghiệp phát triển thành Công ty TNHH Toàn Thắng đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Với lĩnh vực sản xuất chính là Sợi OE, Dệt khăn tay và dệt Găng tay bảo hộ lao động, Công ty TNHH Toàn Thắng là một trong những nhà xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam sang thị trường Đông Á: Trung Quốc và Hàn Quốc, Nhật Bản với doanh thu bình quân khoảng 20 triệu USD/năm.

Đổi mới công nghệ trong sản xuất Sợi OE của Công ty TNHH Toàn Thắng

Anh Nguyễn Văn Trung là công nhân lành nghề của Công ty TNHH Toàn Thắng, hiên đang làm tại bộ phận sản xuất gang tay xuất khẩu. Dù đã làm gần 10 năm tại công ty nhưng anh Trung khẳng định: Công ty luôn quan tâm đến đời sóng của công nhân, mọi chế độ của người lao động được đam bảo. Kể cả trong lúc cả nước gặp khó khăn do đại dịch Covid – 19 nhưng công nhân Xí nghiệp Toàn Thắng vẫn có việc làm đảm bảo cho công nhân.

Trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo Công ty luôn bám sát thị trường, không ngừng đổi mới công nghệ để nâng cao hiệu qu sản xuất cho danh nghiệp và giảm thiểu ngày công lao động. Đến nay, Công ty TNHH Toàn Thắng có trên 400 cán bộ, công nhân, làm việc trực tiếp trong công ty sản xuất trên các lĩnh vực: dệt sợi OE; sản xuất găng tay xuất khẩu, may khăn. Cạnh đó, Công ty có trên 1 nghìn lao động vệ tinh trong các xã, thị trấn trên địa bàn huyện sản xuất may khăn xuất khẩu. Trong những năm qua, Ban lãnh lạo Công ty đã đi tham khảo thị trường các nước trên thế giới và đầu tư hàng trăm tỷ đồng mở rộng quy mô nhà xưởng và hệ thống máy móc để sản xuất sợi OE theo phương thức tự động hóa gắn với bảo vệ môi trường. Toàn bộ quy trình dệt sợi được sản xuất trong môi trường khép kín, tự động hóa bằn các thiết bị máy móc có cài đặt, có hệ thống hút bút và xử lý bụi đảm bảo công tác vệ sinh môi trường. Thị trường tiêu thụ các sản phẩm của Công ty chủ yếu là Hàn Quóc và Nhật Bản. Tuy Nhiên, trong quá trình sản xuất, doanh nghiệp cũng gặp không ít những khó khăn. Để sản xuất kinh doanh bền vững và phát triển, Ban lãnh đạo Công Ty đề nghị Nhà nước tiếp tục có chính sách hỗ trợ về việc giãn, giảm, miễn thuế thu nhập doanh nghiệp. Đồng thời, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trực tiếp sản xuất kinh doanh được vay vốn ưu đãi để thực hiện các dự án vừa và nhỏ ở một số khu, cụm công nghiệp. Tạo điều kiện cho các dự án có khả thi cao, ngành nghề sản xuất kinh doanh có hiệu quả được thuê đất để mở rộng quy mô. Tiếp tục cải cách hành chính ở tất cả các phòng, ban, ngành đến các địa phương, để giúp doanh nghiệp đầu tư, sản xuất kinh doanh được nhanh chóng, thuận lợi.

Không chỉ chú trọng đến các hoạt dộng sản xuất kinh doanh, những năm qua, Công ty TNHH Toàn Thắng còn làm tốt công tác nhân dạo, từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn; công nhân có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống. Phối hợp với Hội cựu chiến binh của Hiệp hội doanh nghiệp huyện xây Nhà tình nghĩa cho 3 đồng đội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã: Điệp Nông; Hồng Minh; Thống Nhất. Tham gia đóng góp cùng Hiệp hội doanh nghiệp huyện mua gạo và xây 1 ngôi nhà tình nghĩa tại tỉnh Quảng Trị do ảnh hưởng của thiên tai gây ra.

Những ngày này, Công ty TNHH Toàn Thắng phát động phong trào thi đua lao động sản xuất chào mừng Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp huyện lần thứ 3, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Nguyễn Thuần

Đài TT – TH Hưng Hà

 

 


Nguồn:hungha.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 159
Hôm qua : 287
Tháng 01 : 4.595
Năm 2021 : 4.595