A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Hưng Hà: Hoàn thiện hồ sơ miễn giảm 100% tiền điện cho các khu cách ly tập trung tại các địa phương.

Thời gian qua, thực hiện sự chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc và Chính quyền địa phương.  Điện Lực huyện Hưng Hà đã thực hiện tốt phương châm vừa chống dịch vừa duy trì hoạt động SXKD. Trong đó, Điện lực Hưng Hà luôn chú trọng ưu tiên cho công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Điện lực huyện Hưng Hà đã triển khai các biện pháp để đảm bảo cung cấp điện cho công tác phòng chống dịch như lắp đặt nguồn cấp điện cho các khu cách ly tập trung của huyện; đảm bảo cấp điện các điểm khám sàng lọc tại Bệnh viện đa khoa Hưng Hà, Bệnh viện đa khoa Hưng Nhân và các trạm y tế xã/thị trấn. Thực hiện các thủ tục hỗ trợ tiền điện theo đúng nghị quyết của Chính phủ đối với các cơ sơ cách ly, khám sàng lọc, điều trị Covid-19 và đối với các đối tượng khách hàng bị ảnh hưởng do dịch bệnh. Trong tháng 6 và tháng 7 năm 2021 đã miễn giảm tiền điện cho các đối tượng với số tiền là 177 triệu đồng.

  cán bộ điện lực huyện kiểm tra cấp nguồn điện khu cách ly tập trung.

 

Trong đợt bùng phát dịch thứ 4, theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh và huyện về việc quản lý chặt chẽ người ra vào tỉnh, Điện lực Hưng Hà đã lắp đặt nguồn điện cho các điểm chốt phòng dịch tại Cầu Triều Dương, Cầu La Tiến và Cầu Thái Hà. Kiểm tra xử lý các khiếm khuyết để đảm bảo cấp điện cho các khu cách ly tập trung tại 35 xã/thị trấn theo Quyết định số 4492/QĐ-UBND ngày 26/7/2021 của Chủ tịch UBND huyện Hưng Hà. Hiện nay, Điện lực Hưng Hà đang phối hợp cùng UBND các xã/thị trấn hoàn thiện hồ sơ miễn giảm 100% tiền điện cho các khu cách ly tập trung tại các địa phương.

 

Thanh Điệp

Đài TT- TH Hưng Hà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 264
Hôm qua : 805
Tháng 10 : 10.044
Năm 2021 : 239.756