A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hưng Hà sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Sáng ngày 22/6/2021, Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hưng Hà đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Xuân Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đồng chí Bùi Trung Kiên – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Công Đoàn huyện; Các đại biểu trong Ban chấp hành Hiệp Hội doanh nghiệp huyện đã tới dự….

 Các đại biểu dự Hội nghị

 Đồng chí Nguyễn Xuân Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Đỗ Văn Bình – Phó Chủ tịch Hiệp Hội doanh nghiệp huyện Hưng Hà báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của hiệp Hội doanh nghiệp huyện Hưng Hà.

6 tháng đầu năm, do ảnh hưởng của đại dịch covid 19 diễn biến phức tạp nên các doanh nghiệp trên địa bàn huyện gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, Hiệp Hội doanh nghiệp huyện đã tổ chức thành công Đại hội Hiệp Hội doanh nghiệp huyện lần thứ 3, nhiệm kỳ 2020 – 2025; phối hợp với Huyện ủy – UBND huyện tổ chức phát động hưởng ứng Tết vì người nghèo xuân Tân Sửu 2021; đã huy động 3400 xuất quà trao cho 10 xã và 3 tổ chức xã hội. Tổ chức kêu gọi các doanh nghiệp hưởng ứng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid 19. phối hợp cùng Hội hiệp doanh nghệp trẻ tỉnh Thái Bình tổ chức cho Ban chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp huyện và một số doanh nghiệp khác tham gia chương trình huấn luyện “ đột phá tư duy” tại thành phố Thái Bình….

Tại Hội nghị, các đại biểu trong Ban chấp hành Hiệp Hội doanh nghiệp huyện đã có ý kiến, kiến nghị, đề xuất với UBND huyện. Các ý kiến tập trung vào các vấn đề: đất đai; thuế phí; vấn đề liên doanh liên kết; cải cách thủ tục hành chính của các cơ quan Nhà nước; cần tháo gỡ khó khăn để đưa nhà máy xử lý nước thải tập trung của huyện đi vào hoạt động. …

6 tháng cuối năm, Hiệp hội doanh nghiệp huyện tiếp tục tham mưu Huyện ủy – UBND huyện cùng Ban thường vụ Hiệp hội đi thăm và nắm bắt tình hình một số doanh nghiệp và cơ sở sản xuất kinh doanh để  biết những khó khăn, đề xuất ý kiến, kiến nghị của hội viên nhằm tháo gỡ những khó khăn trong sản  xuất kinh doanh. Thể hiện rõ vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và chính quyền, gắn chặt việc kết nối giữa các cấp chính quyền để kết nối, hỗ trợ và giải quyết khó khăn trực tiếp của các doanh nghiệp.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Xuân Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chia sẻ những khó khăn của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện trong thời gian qua do dịch Covid 19; đồng thời đánh giá cao trong công tác phòng chống dịch covid 19 của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện ; về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các doanh nghiệp báo cáo chi tiết những khó khăn, vướng mắc để báo cáo UBND huyện và ngành chuyên môn và hứa sẽ cùng đồng hành và cùng các doanh nghiệp lắng nghe và tháo gỡ khó khăn cùng doanh nghiệp phát triển.

Cũng tại Hội nghị, Huyện ủy – UBND huyện đã phát động phong trào “ Toàn dân chung tay ủng hộ quỹ Vacxin phòng chống Covid 19” đến các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện.  

 

Nguyễn Thuần

Đài TT – TH huyện Hưng Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 262
Hôm qua : 595
Tháng 09 : 15.008
Năm 2021 : 224.118