A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hưng Hà thu hút các dự án đầu tư kinh tế

Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid 19, xong, huyện Hưng Hà vẫn thực hiện đồng bộ các giải pháp thu hút đầu tư trên địa bàn. 9 tháng, huyện Hưng hà đã tham gia 4 ý kiến và đề xuất chủ trương đầu tư xây dựng, 4 dự án đang triển khai, đầu tư mở rộng công xuất nhà máy, 1 dự án đã được UBND huyện phê duyệt.

 Sản xuất gang tay của công ty TNHH Toàn Thắng xã Phúc Khánh

 

 Công nhân công ty TNHH dệt may và cơ khí Thanh Chất thi đua lao dộng sản xuất

Những tháng cuối năm, huyện Hưng Hà tiếp tục thực hiện tốt cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh chủ động đôn đốc các dự án đã được phê duyệt, đẩy nhanh  tiến độ triển khai dự án sớm đưa dự án đi vào hoạt động. Tháo gỡ khó khăn, xử lý vướng mắc trong giải phóng mặt bằng các dự án đầu tư hạ tầng các cụm công nghiệp. Kêu gọi các nhà đầu tư, đầu tư sản xuất lấp đầy các cụm công nghiệp trên địa bàn.

Để tháo gỡ khó khăn và nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện, ngày 12/10, Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy sẽ  tiếp xúc, đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hưng Hà. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho cuộc đối thoại cơ bản hoàn tất. Góp phần quan trọng để Bí thư Tỉnh ủy lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và kết nối giữa người đứng đầu cấp ủy với doanh nghiệp./.

 

Trúc Lành

Đài TT - TH Hưng hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 220
Hôm qua : 805
Tháng 10 : 10.000
Năm 2021 : 239.712