A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xí nghiệp Veston Hưng Hà đã tổ chức Lễ phát động thi đua lao động sản xuất kinh doanh năm 2022

Sáng ngày 08/01/2022, Xí nghiệp Veston Hưng Hà đã tổ chức Lễ phát động thi đua lao động sản xuất kinh doanh năm 2022. Bà Đặng Thị Kim Cúc, Huyện ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; lãnh đạo Đài TT - TH huyện đã tới dự....

 Các đại biểu dự Lễ phát động

 Bà Đặng Thị Kim Cúc- Huyện ủy viên- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu tại Lễ phát động

 Bà Phạm Thị Hương- Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp phát động thi đua lao động sản xuất kinh doanh năm 2022

 

Năm 2021, Tình hình dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch sản xuất và triển khai các đơn hàng. Xong dưới sự điều hành linh hoạt của Ban lãnh đạo, Xí nghiệp Vecton Hưng Hà đã kịp thời thích ứng với những thời điểm khó khăn về sản xuất, công nhân lao động đã thích nghi với dòng sản phẩm mới. Đến tháng 10/2021, các mặt hàng Veston truyền thống đã có dấu hiệu phục hồi và quay trở lại nên đã dần lấy lại được tay nghề và năng suất, chất lượng ổn định. Các chỉ tiêu kinh doanh có dấu hiệu phục hồi, so đó đã đưa doanh thu năm 2021 của xí nghiệp đạt 4 triệu 673 nghìn USD, đạt 80,2% so với kế hoạch đề ra, thu nhập bình quân của người lao động 6,6 triệu đồng/người/tháng. Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh xí nghiệp veston Hưng Hà luôn chăm lo bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng cho người lao động. Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong suốt quá trình sản xuất, tạo môi trường lao động an toàn để công nhân yên tâm sản xuất.

         ​Năm 2022, với lợi thế các mặt hàng veston truyền thống đã dồi dào, Xí nghiệp Veston Hưng Hà phát động các tổ chuyền phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, chạy thi đua tốc độ, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Phấn đấu doanh thu trên 9 triệu 240 nghìn USD, thu nhập bình quân 7,5 triệu đồng/người/tháng. 

 Các tổ ký giao ước thi đua năm 2022

       Khen thưởng cho các tổ có thành tích xuất sắc trong sản xuất năm 2021

    Công nhân Xí nghiệp veston thi đua sản xuất

​      Ngay sau Lễ phát động đại diện các tổ, chuyền của Xí nghiệp đã ký giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2022. Xí nghiệp Veston Hưng Hà đã trao thưởng cho 8 tổ có thành tích xuất sắc trong sản xuất năm 2021./. 

 

Thu Uyên

Đài TT- TH Hưng Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 585
Hôm qua : 700
Tháng 08 : 6.151
Năm 2022 : 389.907