A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng viên trẻ Dương Quang Hùng – thôn Diệc, xã Tân Hòa hăng hái lên đường nhập ngũ

     Sinh năm 1993 tại thôn Diệc – xã Tân Hòa. Năm 2014, Dương Quang Hùng tốt nghiệp Trường Trung cấp kỹ thuật với tấm bằng loại khá. Có kiến thức, Hùng cùng với…

     Sinh năm 1993 tại thôn Diệc – xã Tân Hòa. Năm 2014, Dương Quang Hùng tốt nghiệp Trường Trung cấp kỹ thuật với tấm bằng loại khá. Có kiến thức, Hùng cùng với gia đình đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế. Trong thời gian này, Hùng tham gia nhiệt tình các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên tại địa phương. Quá trình công tác, anh luôn hăng hái, trách nhiệm trong các hoạt động phong trào, được cán bộ, đoàn viên tin tưởng bầu làm Bí thư Chi đoàn thôn Diệc. Trên cương vị mới, Dương Quang Hùng đã có nhiều nỗ lực trong công tác chuyên môn, góp phần đưa hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của thôn phát triển mạnh qua nhiều hoạt động như: tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa-văn nghệ, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, tham gia làm vệ sinh môi trường khu dân cư, vận động đoàn viên, thanh niên tham gia đội, nhóm thanh niên tình nguyện, thanh niên xung kích,  tổ chức nhiều sân chơi cho thiếu nhi cũng như hoạt động sinh hoạt hè hàng năm, tích cực tham gia các phong trào do Đoàn cấp trên tổ chức…

      Bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, tháng 11/2017,  Dương Quang Hùng được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ đối với riêng bản thân Hùng, mà còn là niềm vui lớn của cả gia đình. Là một đảng viên trẻ, Dương Quang Hùng nhận thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của thanh niên đối với Tổ quốc, tiên phong, tình nguyện lên đường nhập ngũ để làm gương cho những thanh niên trong độ tuổi thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự ở địa phương. Vì vậy, khi có lệnh điều động khám tuyển nghĩa vụ quân sự, Dương Quang Hùng đã hăng hái tham gia, với sức khỏe loại 1, anh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018.

 

Đ/c Đinh Thị The – Bí thư Huyện đoàn tặng quà đảng viên Dương Quang Hùng (thứ nhất từ trái sang) và các thanh niên xã Tân Hòa trước khi lên đường nhập ngũ năm 2018.

      Chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày hội tòng quân, đảng viên trẻ Dương Quang Hùng – thôn Diệc, xã Tân Hòa sẽ cùng các thanh niên trong huyện lên đường bảo vệ Tổ quốc. Tin tưởng rằng với sức trẻ và nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, Dương Quang Hùng và các đồng đội sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình cùng những ước mơ, dự định trong tương lai sớm trở thành hiện thực./. 

 

Nguyễn Hương

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.052
Hôm qua : 1.182
Tháng 10 : 9.307
Năm 2022 : 657.019