A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với các câu lạc bộ thiện nguyện Hà Nội tổ chức Chương trình “ Thắp sáng ước mơ”

Tối ngày 14/7, Hội chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với câu lạc bộ thiện nguyện học sinh thuộc 6 trường THPT ở Hà Nội và trường Tiểu học – THCS Văn Lang tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ”.

Trước đó, Hội chữ thập đỏ huyện và câu lạc bộ thiện nguyện học sinh thuộc 6 trường THPT ở Hà Nội đã tổ chức 4 lớp dạy học cho gần 100 học sinh trường Tiểu học – THCS Văn Lang gồm các nội dung về việc chăm sóc sức khỏe, kĩ năng rửa tay phòng chống dịch bệnh; dạy văn học, vi tính; tặng sách truyện và trao tặng máy tính cho em Nguyễn Tùng Linh – Học sinh lớp 9, trường THCS Lê Danh Phương, Thị trấn Hưng Hà có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình “Thắp sáng ước mơ”, hơn 900 học sinh trường Tiểu học – THCS Văn Lang đã được giao lưu văn nghệ, đốt lửa hội trại. Nhân dịp này, câu lạc bộ thiện nguyện học sinh thuộc 6 trường THPT ở Hà Nội đã trao 40 xuất quà cho học sinh có thành tích cao trong năm học 2019 - 2020, tặng 8 bộ máy vi tính cho nhà trường, 2 máy rửa tay và đo thân nhiệt tự động, với số tiền gần 60 triệu đồng. Hội chữ thập đỏ xã Văn Lang, Ban giám hiệu trường Tiểu học – THCS Văn Lang, câu lạc bộ thiện nguyện Hưng Hà và nhóm thiện nguyện Nhân Tâm của huyện đã tặng hơn 40 xuất quà cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là nguồn động viên tinh thần để các Thầy cô giáo, các em học sinh tiếp tục nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn thi đua Dạy tốt - Học tốt và đạt thành tích cao trong các năm học tiếp theo.

          

1 số hình ảnh tặng quà và dạy học của Hội chữ thập đỏ huyện và Câu lạc bộ thiện nguyện trong chương trình “Thắp sáng ước mơ”. 

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà


Nguồn:hungha.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.785
Hôm qua : 2.429
Tháng 05 : 44.283
Năm 2022 : 318.075