A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an huyện Hưng Hà Trao học bổng cho học sinh nghèo

       Sáng ngày 21/1, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an huyện Hưng Hà trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho em Nguyễn Thị Vân Anh là học sinh trường…

       Sáng ngày 21/1, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an huyện Hưng Hà trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho em Nguyễn Thị Vân Anh là học sinh trường trung học cơ sở Phạm Kính Ân, thị trấn Hưng Nhân mồ côi cả cha lẫn mẹ. Đ/c Trung tá: Nguyễn Hải Triều – Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã tới dự.

Đ/c Trung tá: Nguyễn Hải Triều – Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện trao học bổng
cho em Nguyễn Thị Vân Anh.

Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an huyện Hưng Hà tặng chăn ấm cho các hộ nghèo
có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phúc Khánh.

       Là một học sinh xuất thân trong gia đình nghèo khó, từ khi 4 tuổi đã thiếu thốn tình yêu thương của người mẹ, đến khi 12 tuổi thì bố em cũng đột ngột qua đời, Vân Anh ở với Bà nội năm nay đã 76 tuổi, ở khu Đặng, thị trấn Hưng Nhân; mặc dù hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhưng em vẫn nỗ lực vươn lên học tập, nhiều năm liên tục đạt học sinh giỏi. Thông cảm và chia sẻ những khó khăn của Nguyễn Thị Vân Anh; từ năm học 2017 – 2018, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an huyện đã nhận trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho em, với số tiền 2 triệu 400 nghìn đồng/năm và quà để em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ hoài bão của tuổi học trò.

       Nhân dịp này, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an huyện Hưng Hà đã tặng 12 “chăn ấm mùa đông”, trị giá hơn 4 triệu đồng cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Phúc Khánh, Minh Khai, Chí Hòa, Hồng Minh./.

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 504
Hôm qua : 932
Tháng 04 : 16.181
Năm 2021 : 75.191