A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện phối hợp với Tập đoàn kinh tế Hương Sen tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

      Sáng ngày 21/9/2017, Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện đã phối hợp với Tập đoàn kinh tế Hương Sen – Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch…

      Sáng ngày 21/9/2017, Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện đã phối hợp với Tập đoàn kinh tế Hương Sen – Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng tổ chức trao tặng quà khuyến học cho các em học sinh trường tiểu học thuộc các xã: Canh Tân, Phúc Khánh, Hồng An, Hòa Tiến, Liên Hiệp. Chương trình đã trao tặng 300 suất quà cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập, mỗi suất trị giá 150 nghìn đồng và 15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.  

Các đại biểu dự lễ trao tặng quà khuyến học cùng em tới trường.

Đồng chí Trần Thị Ngọc Bích – Đại biểu HĐND tỉnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Hương Sen, kiêm Tổng giám đốc công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng trao quà cho cho học sinh nghèo vượt khó.

       Đây là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được Tập đoàn kinh tế Hương Sen tổ chức trong nhiều năm qua với ngân sách lên tới hàng chục tỷ đồng. Riêng năm 2017, tập đoàn đã trao 2017 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, góp phần chia sẻ khó khăn, tạo động lực, tiếp bước cho các em đến trường./.

Nguyễn Tuyết

Đài TT-TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 488
Hôm qua : 594
Tháng 06 : 11.608
Năm 2021 : 147.759