A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

22 cử tri tại nhà tạm giam, tạm giữ Công an huyện bỏ phiếu bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Để người tạm giam, tạm giữ được thực hiện quyền công dân, các thành viên của Tổ bầu cử số 5, thị trấn Hưng Hà đã mang hòm phiếu phụ đến nhà tạm giam, tạm giữ Công an huyện để cho 22 cử tri đang bị tạm giữ bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trước đó, gần ngày bầu cử, Công an huyện đã tăng cường công tác tuyên truyền cho cử tri nội dung Luật bầu cử và các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Khi tham gia bỏ phiếu cử tri đã đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách. Sau đó, các thành viên tổ bầu cử đã hướng dẫn cử tri thực hiện bầu cử theo quy định của pháp luật.

 Với sự chuẩn bị chu đáo, cẩn trọng và dân chủ cho người bị tạm giam theo quy định của pháp luật, cán bộ, chiến sĩ và các thành viên tổ bầu cử số 5, thị trấn Hưng Hà đã nỗ lực cao nhất để đảm bảo tất cả cử tri được thực hiện quyền lợi chính đáng, sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân bầu vào quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp.

1 số hình ảnh bỏ phiếu tại nhà tạm giam Công an huyện.

 

                                       Hoàng Thủy

                                      Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 407
Hôm qua : 594
Tháng 06 : 11.527
Năm 2021 : 147.678