A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội cựu thanh niên xung phong xã Phúc Khánh đại hội lần IV nhiệm kỳ 2021 - 2026

 Sáng ngày 16/4, hội cựu thanh niên xung phong xã Phúc Khánh đại hội nhiệm kỳ 2021 - 2026.

5 năm qua, Hội Cựu thanh niên xung phong xã Phúc Khánh đã phát huy truyền thống, phẩm chất TNXP, vai trò nhân chứng lịch sử, ý chí nghị lực vượt khó để đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm vào công cuộc xây dựng quê hương. Chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết các chế độ cho thành niên xung phong hoàn thành nhiệm vụ, chăm lo đời sống vật chất tinh thần, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên, đẩy mạnh các hoạt động nghĩa tình đồng đội giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn hoạn nạn, nhất là chăm lo tới hội viên có hoàn cảnh khó khăn. 5 năm, hội đã tổ chức thăm hỏi hội viên, hỗ trợ đột xuất với số tiền trên 20 triệu đồng, tặng quà Tết cho hội viên khó khăn với số tiền 9 triệu đồng. Cuộc vận động Cựu thanh niên xung phong nêu gương sáng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cự TNXP giúp nhau làm kinh tế để thoát nghèo vì nghĩa tình đồng đội đã được hội viên tích cực hưởng ứng. Góp phần quan trọng trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. 85% chi hội đạt tiêu chuẩn dân vận khéo, 98% gia đình cựu TNXP đạt danh hiệu ông bà mẫu mực, con cháu hiếu thảo.

Nhiệm kỳ 2021 – 2026, Hội Cựu TNXP xã Phúc Khánh  tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phối hợp với đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã giáo dục thế hệ trẻ lòng yêu nước, xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước. Tiếp tục thực hiện các biện pháp hỗ trợ hội viên khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Tập hợp, củng cố và xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Góp phần cùng đảng bộ và nhân dân Phúc Khánh thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phúc Khánh đã khen thưởng cho 12 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào của hội cựu thanh niên xung phong và các phong trào của địa phương./.

Một số hình ảnh về đại hội hội cựu thanh niên xung phong xã Phúc Khánh nhiệm kỳ 2021 – 2026 

Trúc Lành

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 404
Hôm qua : 1.271
Tháng 05 : 28.258
Năm 2021 : 113.564
Tiểu sử tóm tắt