A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp tập huấn kỹ năng hoạt động xã hội cho các thủ lĩnh thanh niên

 Sáng ngày 6/ 8/2022, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hưng Hà tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng hoạt động xã hội cho các thủ lĩnh thanh niên. Đồng chí Trần Hữu Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Trưởng ban Đảng của Huyện ủy;  Lãnh đạo Một số phòng, ban, ngành của huyện; Giảng viên của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam cùng các học sinh có tổng số điểm của ba môn theo khối Đạt 26 điểm trở lên trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 trên địa bàn huyện; Đại diện Đoàn thanh niên các trường THPT; Bí thư đoàn một số xã, thị trấn trong huyện... đã tới dự.

 Các đại biểu dự lớp tập huấn.

 Giảng viên của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam truyền đạt các kĩ năng hoạt động xã hội như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng tạo mối quan hệ xã hội... cho các thủ lĩnh trẻ.

 Tại lớp tập huấn, các học viên được giảng viên của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam truyền đạt các kỹ năng hoạt động xã hội. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động nhằm cụ thể hóa nghị quyết số 05 ngày 03/2/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hưng Hà về nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục và đào tạo giai đoạn 2021-2025. Đồng thời là cơ hội để những thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu đại diện cho lớp thế hệ trẻ trong toàn huyện có cơ hội được học tập, rèn luyện những kĩ năng cần thiết để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng chí Trần Hữu Nam- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại lớp tập huấn.

Phát biểu tại lớp tập huấn, Đồng chí Trần Hữu Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tuyên dương thành tích học tập xuất sắc của các thủ lĩnh trẻ tại kì thi tốt nghiệp THPT vừa qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh hơn 230 học sinh đại diện cho thế hệ trẻ của huyện tham dự lớp tập huấn sẽ là những thủ lĩnh trẻ trong tương lai. Chính vì vậy, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các em sẽ tiếp tục cố gắng học tập, không chỉ về các kiến thức trong sách vở, mà còn là các kĩ năng sống, hoạt động xã hội, để các em thực sự trưởng thành, thể hiện bản thân là con em vùng đất "Địa linh nhân kiệt".

Cũng tại lớp tập huấn đã trao giấy chứng nhận cho 187 học viên hoàn thành lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

 

Thanh Điệp

Đài TT - TH Hưng Hà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết