A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thôn Hữu Đô Kỳ - xã Đông Đô tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tối ngày 29/3, Thôn Hữu Đô Kỳ - xã Đông Đô tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Vũ Văn Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Đông Đô và đông đảo cử tri đại diện hộ gia đình thôn Hữu Đô Kỳ đã đến dự.

Các đại biểu cử tri đại diện hộ gia đình thôn Hữu Đô Kỳ - xã Đông Đô dự hội nghị

 Đ/c Vũ Văn Hạnh, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại hội nghị

 Đ/c Hà Văn Khánh, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Đông Đô phát biểu tại hội nghị

: Ông Nguyễn Xuân Thảo, cử tri thôn Hữu Đô Kỳ bày tỏ niềm tin, kỳ vọng vào các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nơi cư trú

 Tại hội nghị đại biểu cử tri đại diện hộ gia đình thôn Hữu Đô Kỳ - xã Đông Đô đã được đã công bố danh sách, tiểu sử ứng cử viên, giới thiệu tiêu chuẩn, quy định đối với người tham gia ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Cử tri của thôn Hữu Đô Kỳ đều nhất trí và tín nhiệm cao đối với những ứng viên nơi cư trú ứng cử đại biểu HĐND huyện và xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. Những người trong danh sách ứng cử đại biểu HĐND huyện và HĐND xã Đông Đô là những người có phẩm chất đạo đức tốt, gương mẫu, uy tín cao, gần gũi với bà con nhân dân  nơi cư trú. Cử tri mong muốn những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp lần này sẽ tiếp tục lắng nghe, phản ánh kịp thời ý kiến, kiến nghị của cử tri nơi cư trú đến các cấp có thẩm quyền.

Đại diện đại biểu người ứng cử đại biểu HĐND huyện, HĐND xã Đông Đô nhiệm kỳ 2016 - 2021; đồng chí Vũ Văn Hạnh, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch  Thường trực UBND huyện đã phát biểu chân thành và trách nhiệm trước cử tri nơi cư trú nếu được tín nhiệm, giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện, HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021, đây là niềm vinh dự tự hào, trách nhiệm và cơ hội để phục vụ nhân dân tốt hơn./.

 

Trúc Lành - Cao Mừng

Đài TT - TH Hưng Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 974
Hôm qua : 775
Tháng 08 : 3.692
Năm 2021 : 191.558