A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TT Hưng Nhân tổng kết công tác xây dựng chính quyền năm 2020.

Sáng ngày 14/1, thị trấn hưng nhân tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Chính quyền năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Các đại biểu dự hội nghị

 Đ/c Đặng Quang Tứ - Chủ tịch UBND TT Hưng Nhân triển khai nhiệm vụ năm 2021

Năm 2020, công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện phong trào thi đua xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh được TT Hưng Nhân thực hiện nghiêm túc, đảm bảo chặt chẽ đúng quy trình từ khâu đăng ký, tổ chức thực hiện đến việc đánh giá, phân loại. Chính quyền từ thị trấn đến cơ sở tổ chức triển khai kịp thời và chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên và các Chương trình hành động, Quyết định của UBND tỉnh, huyện về giao chỉ tiêu kế hoạch nhà nước. Ngay từ đầu năm, UBND thị trấn đã xây dựng chương trình làm việc, thực hiện nghiêm túc lịch làm việc và chương trình công tác đề ra. Ban hành các văn bản hành chính chỉ đạo các bộ phận liên quan thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội và xây dựng Chính quyền. Do vậy đã đạt được những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực: Tổng giá trị sản xuất đạt trên 621 tỷ đồng, tỷ lệ hộ nghèo 1,93 %. Cơ sở hạ tầng được quan tâm đầu tư. Thị trấn Hưng Nhân duy trì thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Phát huy đại đoàn kết toàn dân, phối hợp các đoàn thể xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh. Kết quả năm 2020 có 41 tập thể có thành tích được khen thưởng trong các phong trào thi đua.

Cũng tại hội nghị, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng tổ dân phố và đại diện các khu dân cư trên địa bàn Thị trấn Hưng Nhân đã ký cam kết thực hiện Luật 14, Nghị định 36 của Chính phủ, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021./.

 Đại diện các đoàn thể, khu dân cư ký cam kết thực hiện Luật 14, Nghị định 137 Chính phủ

 

 

Nguyễn Hương

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 504
Hôm qua : 932
Tháng 04 : 16.181
Năm 2021 : 75.191