A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Dân Chủ - Sôi nổi các hoạt động tuyên truyền trước thềm Bầu cử.

       Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đang cận kề, vì vậy công tác tuyên truyền được xã Dân Chủ, huyện Hưng Hà tập trung triển khai thực hiện với nhiều hình thức phong phú, đa dạng tạo không khí phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân cùng hướng về ngày hội non sông của đất nước.

 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Dân Chủ phối hợp với Công an xã tuyên truyền lưu động về Bầu cử

Công tác tuyên truyền được xã Dân Chủ chú trọng, thực hiện nghiêm túc, bằng nhiều hình thức. Đài Truyền thanh xã tăng thời lượng phát sóng 4 buổi/ ngày với đa dạng nội dung như: Tuyên truyền nội dung các văn bản pháp luật, văn bản hướng dẫn công tác bầu cử, quyền bầu cử của công dân, tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, các quy định về trình tự, thể thức bầu cử để người dân biết và thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân; gắn tuyên truyền về bầu cử với công tác phòng chống dịch covid-19... Mỗi chương trình kéo dài từ 20 – 30 phút; toàn xã có 18 cụm loa trải đều ở các khu dân cư, đảm bảo 95% người dân đều được tiếp cận với các thông tin do Đài truyền thanh xã phát sóng.

Trong tuyên truyền trực quan, xã Dân Chủ đã căng treo, kẻ vẽ 40 băng rôn, khẩu hiệu tại khu trung tâm xã, địa điểm bỏ phiếu, các trục đường chính, các khu đông dân cư trên địa bàn. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã phối hợp với Công an xã tổ chức 2 đợt tuyên truyền lưu động, tạo sự lan tỏa sâu rộng đến toàn thể nhân dân.

Bên cạnh đẩy mạnh tuyên truyền, xã Dân Chủ còn đặc biệt chú trọng đến công tác đảm bảo an ninh, trật tự; công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất. Đến nay, xã Dân Chủ đã cơ bản hoàn thành việc trang trí khánh tiết, sẵn sàng các phương tiện, vật chất, kỹ thuật phục vụ cho ngày bầu cử 23/5/2021.

 

 

Nguyễn Tuyết

Đài TT -TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 283
Hôm qua : 805
Tháng 10 : 10.063
Năm 2021 : 239.775