A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cử tri thị trấn Hưng Hà tưng bừng ngày hội non sông

Hôm nay 23/5, Thị trấn Hưng Hà được khoác lên mình chiếc áo mới, khắp nơi nơi cờ hoa rực rỡ, tiếng loa truyền thanh tuyên truyền như thúc giục mỗi người dân hãy phát huy tinh thần yêu nước, quyền nghĩa vụ của công dân khẩn trương đến các tổ bầu cử để bỏ phiếu bầu người ưu tú đại diện cho nguyện vọng của nhân dân tại cơ quan quyền lực của Nhà nước tại Trung ương và địa phương. Sau khi nghiên cứu kỹ lần nữa danh sách các ứng cử viên ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, bà Hoàng Thị Tính, 90 tuổi,  cử tri tổ bầu cử số 3 Duyên Phúc, Thọ Mai thị trấn Hưng Hà phấn khởi bởi từng trải qua những năm tháng thăng trầm của đất nước, từ gian khó đến khi đất nước hòa bình đổi mới đến độ tuổi xưa nay hiếm vẫn được đi thực hiện quyền công dân của mình. Thế mới thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu: Người Việt Nam có quyền được hưởng tự do và độc lập, quyền đó không ai có thể chối cãi được. Và hơn cả cuộc bầu cử lần này, bà và cử tri trong thôn được tham gia bầu cử ở một hội trường mới khang trang. Bà Tính mong sao các đại biểu được bầu lần này thực sự phát huy trí tuệ, tài năng làm cho nước mạnh dân giàu, công bằng, dân chủ, văn minh.

Do đặc thù là hộ kinh doanh tại chợ trung tâm nên buổi sáng chưa thể thu xếp thời gian đi bầu cử được, ngay đầu giờ chiều  bà Phạm Thị Hiền, Tổ dân phố Duyên Phúc đã đi bỏ phiếu, thực hiện quyền công dân của mình với hi vọng lá phiếu của mình sẽ góp phần gửi gắm niềm tin vào những người có tâm, có tầm hết lòng phục vụ nhân dân.

Do chuẩn bị đầy đủ, chu đáo các điều kiện phục vụ cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 nên cuộc bầu cử diễn ra an toàn, đúng quy định, các cử tri phấn khởi, náo nức thực hiện quyền và nghĩa công dân của mình. Đồng thời, thực hiện tốt quy định 5K, tuân thủ đúng quy trình phòng, chống dịch tại khu vực bỏ phiếu./.

 Một số hình ảnh tại khu vực bỏ phiếu số 3, thị trấn Hưng Hà

 

Trúc Lành

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 482
Hôm qua : 594
Tháng 06 : 11.602
Năm 2021 : 147.753