A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cử tri xã Hòa Bình, huyện Hưng Hà gửi gắm niềm tin vào người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

        Những ngày này, cùng với cử tri trong huyện, cử tri xã Hòa Bình đang nô nức, thi đua lao động sản xuất chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trên các trục đường chính và các thôn làng băng biển khẩu hiệu tuyên truyền về ngày bầu cử tạo nên khí thế sôi nổi của ngày hội lớn. Cử tri xã Hòa Bình gửi gắm niềm tin vào người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ này.

 Tuyên truyền trực quan trên trục đường chính của xã Hòa Bình

Cử tri Nguyễn Văn Sơn, Thôn Ninh Thôn - xã Hòa Bình

“Năm nay 60 tuổi, đây là lần thứ 9 tôi đi bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Tôi thấy cuộc bầu cử có nhiều đổi mới, tiếp nối thực hiện con đường đổi mới của dân tộc. Qua tìm hiểu tiểu sử các ứng cử viên tôi thấy các ứng cử viên nhiệm kỳ này có trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức, chính trị. Tôi mong muốn các ứng cử viên được bầu sẽ đại diện cho ý chí, nguyện vọng, là tiếng nói của cử tri, nhân dân. Tiếp tục cùng Đảng - Nhà nước gánh vác trọng trách đề ra những quyết sách quan trọng phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.”

 Cử tri Hà Thị Nhanh, Thôn Tân Dân - xã Hòa Bình

“ Là một cử tri tại thôn Tân Dân - xã Hòa Bình, bản thân tôi cũng như toàn thể cử tri trong xã phấn khởi, mong chờ đến ngày 23/5. Mong muốn và kỳ vọng vào các đại biểu Quốc hội khóa XV và các đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ là người thực sự sâu sát để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri để từ đó kịp thời chuyển tải, giải quyết những đề xuất của cử tri tới các cấp các ngành có liên quan. Quan tâm có quyết sách đến tạo việc làm cho người lao động đặc biệt là lao động nữ tại nông thôn.”

Trúc Lành

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 492
Hôm qua : 594
Tháng 06 : 11.612
Năm 2021 : 147.763