A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đ/c Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19 tại huyện Hưng Hà.

Sáng ngày 31/1 Đ/c Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HDND huyện; Đồng chí Vũ Văn Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Trường, Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện cùng các lãnh đạo các ban, ngành chuyên môn của tỉnh , của huyện đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Trung tâm cách ly tập trung của huyện Hưng Hà, chốt kiểm soát dịch bệnh liên ngành cầu La Tiến - xã Điệp Nông và Đền Tiên La - xã Đoan Hùng.

 

Đ/c Lại Văn Hoàn,Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Trung tâm cách ly tập trung của huyện

 Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch tai chốt kiểm soát dịch bệnh liên ngành cầu La Tiến - xã Điệp Nông và Đền Tiên La xã Đoan Hùng.

          Tại buổi kiểm tra Đ/c Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao về công tác chuẩn bị sãn sàng cho công tác phòng chống dịch Covid- 19 của huyện Hưng Hà. đồng thời yêu cầu các địa phương trong huyện chuẩn bị các điều kiện ưu tiên nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh của huyện về phòng, chống dịch Covid -19.  Đẩy mạnh tuyên truyền trong các tầng lớp nhân dân thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, rà soát, hoàn thiện kịch bản phòng, chống dịch ở các cấp độ phù hợp với diễn biến và tình hình dịch bệnh, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị, trong đó đề cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu. Làm tốt công tác phát hiện sớm, khoanh vùng cách ly kịp thời, truy vết nhanh. Vận động người dân hạn chế tập trung đông người khi không cần thiết, khuyến khích người dân khai báo y tế chuẩn bị đầy đủ mọi nguồn lực, phương tiện đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch đặc biệt là các chốt kiểm soát dịch bệnh quản lý chặt chẽ người ra vào khi tham gia giao thông qua chốt, đảm bảo các bộ phận trực 24/24.  Sau khi đi kiểm tra kiểm tra,  đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị trong địa bàn tỉnh Thái Bình nói chung huyện Hưng Hà nói riêng. Đối với tỉnh Thái bình đã thành lập 7 chốt kiểm soat dịch bệnh liên ngành trong địa bàn toàn tỉnh, trong đó có các chốt của ngõ ra vào tỉnh như cầu Tân Đệ, điểm sang tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, trong đó có Huyện Hưng Hà như cầu Triều Dương, cầu Thái Hà và cầu La Tiến, đối với công tác phòng chống dịch cần tăng cường  các tổ, chốt công tác liên ngành để kiểm tra, kiểm soát người ra vào tỉnh. Đối với những người từ vùng dịch phải cách ly, những người đến từ vùng khác phải khai báo y tế để công tác phòng chống dịch đạt được hiệu quả cao nhât là trong dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 đang đến gần./.

 

Văn Mạnh

  Đài TT - TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 536
Hôm qua : 700
Tháng 08 : 6.102
Năm 2022 : 389.858