A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đ/c Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm và tặng quà trung thu các cháu thiếu nhi trong huyện.

        Chiều ngày 20/9, Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Tỉnh; Đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đồng chí Trần Hữu Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh xã hội tỉnh đã về thăm, tặng quà nhân dịp tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Thị trấn Hưng Hà, Trường Mầm non xã Thống Nhất và trường Mầm non Lý Nam Đế  - xã Hồng Minh.

 Đ/c Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo của tỉnh, huyện tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non TT Hưng Hà, trường Mầm non xã Thống Nhất và trường Mầm non Lý Nam Đế - xã Hồng Minh.

 

          Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, dịp Trung Thu năm nay các xã, thị trấn trong huyện hạn chế và không tổ chức tập trung vui Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi. Vì vậy, để kịp thời động viên các cháu, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã trực tiếp đến tại các điểm trường để tặng quà cho các cháu. Tại các nơi đến thăm và trao tặng quà, Đ/c Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo của tỉnh, của huyện đã kiểm tra, ân cần thăm hỏi tình hình dạy và học của cô và trò, đồng thời trao quà Trung Thu cho các cháu thiếu nhi.

 

 Cao Mừng

Đài TT - TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 212
Hôm qua : 805
Tháng 10 : 9.992
Năm 2021 : 239.704