A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hưng Hà chúc mừng, khen thưởng cho em Đặng Lê Nguyên Vũ - giành giải nhất cuộc thi Tháng đường lên đỉnh Olympia

Em Đặng Lê Nguyên Vũ là học sinh lớp 11A2, trường THPT Bắc Duyên Hà – là một trong những em học sinh chăm ngoan, học giỏi, có nhiều thành tích trong học tập; được thầy yêu, bạn mến. Trong cuộc thi đường lên đỉnh Olympia Tháng 1 – Quý 1 - Năm 22 được tổ chức vào ngày 20/10/2021. Em Đặng Lê Nguyên Vũ đã xuất sắc giành được vòng nguyệt quế.

Đồng chí Nguyễn Xuân Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao giấy khen cho em Đặng Lê Nguyên Vũ

 Đồng chí Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại tại buổi gặp mặt, khen thưởng.

Để chúc mừng, biểu dương những thành tích học tập mà em Đặng Lê Nguyên Vũ đạt được trong thời gian qua. Sáng ngày 22/10, tại Trường  THPT Bắc Duyên Hà, Đồng chí Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao giấy khen cho em Đặng Lê Nguyên Vũ. Tại buổi gặp mặt chúc mừng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích mà em Đặng Lê Nguyên Vũ đã đạt được trong thời gian qua; đặc biệt trong cuộc thi Tháng đường lên đỉnh Olympia Năm 22. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn em Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục cố gắng, rèn luyện, tích lũy kiến thức để giành kết quả cao trong chặng đường chinh phục đỉnh Olympia; phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học của ngôi trường THPT Bắc Duyên Hà, tiếp tục mang vinh quang về cho huyện Hưng Hà trong cuộc thi Quý cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia Năm 22.

 

Nguyễn Thuần

Đài TT – TH Hưng Hà

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.776
Hôm qua : 2.429
Tháng 05 : 44.274
Năm 2022 : 318.066