A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HĐND xã Tân Lễ tổ chức Kỳ họp thứ Nhất, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sáng ngày 24/6, HĐND xã Tân Lễ đã tổ chức Kỳ họp thứ Nhất, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Vũ Văn Hạnh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tới dự…

Các đại biểu dự kỳ họp

 Đồng chí Nguyễn Văn Kiên – Chủ tịch HĐND xã Tân Lễ khai mạc kỳ họp

 Các ông bà trúng cử đại biểu HĐND xã Tân Lễ khóa XX

Tại kỳ họp, Ủy ban bầu cử xã Tân Lễ đã báo cáo kết quả cuộc bầu cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026, theo đó, xã có 7 đơn vị bầu cử, với 9.322 cử tri; tỉ lệ cử tri đi bầu cử đạt 95,33%. Xã Tân Lễ có 25 đại biểu trúng cử vào HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn xã được tổ chức đúng quy trình, đảm bảo dân chủ, an toàn và đúng pháp luật. Trước, trong và sau bầu cử, tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội ổn định và giữ vững. Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử và thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh Chủ tịch HĐND xã, Phó chủ tịch HĐND xã, Trưởng ban, Phó trưởng các Ban HĐND xã; bầu Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND, ủy viên UBND xã. Với tinh thần dân chủ, công khai, đúng luật, các đồng chí trong danh sách bầu cử được các đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu với tỷ lệ  phiếu bầu cao.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh tại kỳ họp.

 Đồng chí Vũ Văn Hạnh - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại kỳ họp

Phát biểu tại Kỳ họp, đồng chí Vũ Văn Hạnh - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Huyện đã đánh giá cao công tác lãnh chỉ đạo, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị xã Tân Lễ trong việc tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV, HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn. Đồng chí  Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện cũng chúc mừng các đại biểu đã được tín nhiệm bầu vào đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ mới và các đồng chí được bầu giữ các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã khóa XX. Đồng chí mong muốn các đại biểu HĐND xã thực hiện tốt trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, luôn gần dân, trọng dân, sát dân, lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến, nguyện vọng của nhân dân và luôn cần nỗ lực, tự rèn luyện, nâng cao chuyên môn, tinh thần đoàn kết, thống nhất trong thực  tốt trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, luôn gần dân, trọng dân, sát dân, lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến, nguyện vọng của nhân dân và luôn cần nỗ lực, tự rèn luyện, nâng cao chuyên môn, tinh thần đoàn kết, thống nhất trong thực hiện mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng xã Tân Lễ ngày càng phát triển. Trước mắt, Đảng ủy - UBND xã Tân Lễ  tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nông dân đẩy nhanh tiến độ gieo cấy lúa mùa trong khung thời vụ, tạo điều kiện cho sản xuất vụ đông sớm. Không chủ quan, lơ là tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19.../.

 

Nguyễn Hương

Đài TT - TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 241
Hôm qua : 595
Tháng 09 : 14.987
Năm 2021 : 224.097