A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp hội doanh nghiệp huyện tổ chức Gặp mặt truyền thống “ Ngày Doanh nhân Việt Nam” 13/10 năm 2021

Sáng ngày 10/10/2021, Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hưng Hà tổ chức gặp mặt truyền thống “ Ngày Doanh nhân Việt Nam” 13/10 năm 2021. Đồng chí Trần Hữu Nam- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Xuân Dương- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tới dự. Về phía Hiệp hội doanh nghiệp có Ông Đỗ Văn Vẻ - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Ông Hoàng Ngọc Thảo- Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp huyện; Lãnh đạo Sở công thương, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện; Đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã tới dự….

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

 Ông Đỗ Văn Vẻ - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Hiệp hội doanh nghiệp huyện.

Đ/c Nguyễn Xuân Dương- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hiệp hội doanh nghiệp huyện.

 Ông Hoàng Ngọc Thảo- Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp huyện báo cáo tình hình hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã nghe Ông Hoàng Ngọc Thảo- Chủ tịch Hiệp Hội doanh nghiệp huyện báo cáo tình hình hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện trong năm vừa qua. Huyện Hưng Hà hiện có hơn  500 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực: Vận tải, dệt may, Tín dụng.... Năm vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, song tất cả các doanh nghiệp của huyện Hưng Hà đều tiếp tục lao động sản xuất, không có doanh nghiệp nào ngừng hoạt động. Giá trị sản xuất Công nghiệp- xây dựng đạt trên 8300 tỷ đồng, tăng 8,66% so với cùng kỳ; Gía trị sản xuất Thương mại dịch vụ ước đạt trên 2300 tỷ đồng, tăng 5,56 % so với cùng kỳ năm 2020.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe doanh nghiệp nêu lên một số khó khăn, vướng mắc. Đồng thời kiến nghị Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh, UBND huyện tạo điều kiện để các doanh nghiệp tiếp tục đầu tư, sản xuất trong điều kiện dịch bệnh Covid 19 còn diễn biến phức tạp.

 Đồng chí Trần Hữu Nam- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Trần Hữu Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy khẳng định, trong năm vừa qua, mặc dù dịch bệnh Covid 19 diễn ra hết sức phức tạp, khiến nhiều doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, song các doanh nghiệp trong huyện đã nỗ lực vượt khó đi lên phát triển bền vững cả về số lượng và quy mô. Đồng chí ghi nhận sự đóng góp vô cùng quan trọng và ý nghĩa của các doanh nhân và hiệp hội doanh nghiệp; sự phát triển của đội ngũ doanh nhân đã đóng góp quan trọng vào việc huy động các nguồn lực xã hội để đầu tư phát triển, góp phần quan trọng tích cực cho tăng trưởng, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động, đảm bảo an sinh xã hội, đóng góp đáng kể cho nguồn thu ngân sách của huyện. Đồng thời Đồng chí mong muốn các doanh nhân tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, luôn năng động, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, phát triển và gìn giữ thương hiệu của mình, đóng góp ngày càng nhiều cho quê hương, đất nước. Trong thời gian tới, Huyện Hưng Hà đang tích cực thực hiện các giải pháp giải phóng mặt bằng, thu hút đầu tư để xây dựng thêm các cụm công nghiệp mới. Đồng thời tập trung gỡ khó khăn cho doanh nghiệp thông qua hình thức đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp trên địa bàn .

 Đồng chí Trần Hữu Nam- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng giấy khen cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc.

 Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện tặng giấy khen cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc.

Cũng tại buổi gặp mặt truyền thống, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 18 tập thể, cá nhân doanh nghiệp vì “ Đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Hiệp hội doanh nghiệp và góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội năm 2021”.

 

Thanh Điệp

Đài TT - TH Hưng Hà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 256
Hôm qua : 805
Tháng 10 : 10.036
Năm 2021 : 239.748